"Ân ái" với bé gái trong nhà vệ sinh nữ

doc bao truc tuyen

"Ân ái" với bé gái trong nhà vệ sinh nữ

Ngày 7/5, TAND TP HCM xử sơ thẩm Đào Văn Vỹ 3 năm 6 tháng tù về hai tội Giao cấu với trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Theo hồ sơ, năm 2012, Vỹ từ quê Hà Tĩnh vào TP HCM làm ở tiệm cửa sắt của anh rể tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn. Tại đây, Vỹ quen biết với Hoa, nhà cạnh bên. Đến tháng 8/2013, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau rồi thường đi chơi chung.Tối 25/11/2013, Vỹ nhận được điện thoại của Hoa rủ đi sinh nhật bạn tại một quán karaoke gần nhà. Vỹ đến trường đón Hoa rồi cùng nhóm bạn người yêu đi đến quán.

Sau đó, Hoa rủ Vỹ cùng đi vệ sinh. Trong nhà vệ sinh nữ của quán, hai người đã ôm hôn nhau. Nhưng, lúc này nhóm bạn đi cùng đứng ngoài gọi nên cả hai đành dừng lại.

Vỹ được dẫn giải về trại giam sau phiên xử.

Đến giữa tháng 4/2014, Vỹ và Hoa cùng chở nhau đến Trung tâm Văn hoá quận 12 chơi. Cả hai lại vào nhà vệ sinh nữ và quan hệ tình dục rồi về. Khi biết mình có thai, Hoa bảo Vỹ đi mua thuốc phá thai nhưng Vỹ không đi mua mà nói là không có thuốc.

Ngày 1/6/2014, Hoa xin ba mẹ đến UBND xã phát quà cho thiếu nhi nhưng thực chất là cùng Vỹ mua vé tàu về quê. Gia đình phát hiện Hoa nói dối và vào phòng ngủ thấy hai lá thư con gái để lại.

Ngay sau đó, gia đình lên trình báo với công an vụ việc. Cha của Vỹ biết việc đưa Hoa về nhà.

10 ngày sau, gia đình Hoa tố cáo công an về việc Vỹ dụ dỗ và giao cấu với trẻ vị thành niên khiến nạn nhân có thai. Gia đình đã đưa Hoa đến bệnh viện phá thai.

Sau khi Vỹ bị bắt, Hoa và cha đã làm đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt và không yêu cầu bồi thường.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bạn đã xem chưa