Bác sĩ thản nhiên xoa bóp ngực người mẫu trên truyền hình

doc bao truc tuyen

Bác sĩ thản nhiên xoa bóp ngực người mẫu trên truyền hình

Cụ thể, bác sĩ Chris Steele, 69 tuổi, thản nhiên khám ngực một tình nguyện viên trong chương trình phát sóng sáng 8/5.

Chương trình This Morning (Anh) đã ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh được truyền trực tiếp: bác sĩ nam khám ngực một phụ nữ cởi trần nhằm hướng dẫn cách phát hiện và phòng ngừa bệnh ung thư vú.

Nhiều khán giả cho rằng trong tình huống này bác sĩ nữ thực hiện sẽ tránh cho người xem có cái nhìn phản cảm về hành động nói trên hơn là một bác sĩ khác giới.

Nam bác sĩ vô tư sờ ngực phụ nữ trên sóng truyền hình.

Chương trình This Morning đã từng bị kiểm tra vài tháng trước sau khi trình chiếu một phân đoạn trói người bằng cà vạt ăn theo việc ra mắt bộ phim nóng 50 sắc thái.

Trước nữa những cảnh phụ nữ thực hiện "đắp mặt nạ cho vùng kín", một số người tự uống nước tiểu hay các buổi phẫu thuật cắt bỏ vùng nhạy cảm đã xuất hiện trên sóng và khiến người xem thực sự nóng mắt.

Tuy nhiên vẫn có những quan điểm bênh vực chương trình This Morning và cho rằng nó mang lại sự hữu ích. "Điều khiến tôi tự hào nhất về chương trình This Morning đó là thời điểm bạn cảm thấy bạn sẽ tạo nên sự khác biệt. Việc phát hiện ung thư vú chính là điều mà chương trình làm được tốt nhất",Schofield, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng cho hay.
Theo nguon : tintuc.vn

Bạn đã xem chưa