Gái Tây dễ dãi tố nhóm bạn Việt "cưỡng bức tập thể"

doc bao truc tuyen

Gái Tây dễ dãi tố nhóm bạn Việt "cưỡng bức tập thể"

Hội An vào mùa lễ hội, lượng du khách trong và ngoài nước đổ về rất đông. Sáng 1/4, Công an TP Hội An tiếp nhận đơn thư khẩn cấp của Alesja Pe (33 tuổi, quốc tịch Đức, lưu trú tại một khách sạn ở đường Lý Thường Kiệt) về việc cô bị hai nam thanh niên người Việt hiếp dâm. 

Ảnh minh họa
Theo cô gái, 23h ngày 31/3, sau khi cãi nhau với người yêu, nữ du khách một mình bỏ ra khỏi khách sạn và tản bộ ngang qua một trường Đại học trên địa bàn TP Hội An. 
Tại đây, cô gặp Bùi Phước  (49 tuổi, ngụ TP Hội An, nhân viên bảo vệ trường) và Nguyễn Huy (38 tuổi, ngụ TP Tam Kỳ, giám sát viên công trình tại trường) đang trong trạng thái ngà ngà say. Alesja Pe “chán đời” vì cãi nhau với người yêu, đã không ngần ngại tham dự cuộc nhậu khi được hai thanh niên người Việt mời mọc.
Cô gái cho rằng, sau đó lợi dụng lúc mình say rượu, hai bạn nhậu đã vác vỏ chai đánh vào đầu khiến cô ngất xỉu, rồi lột quần áo thay nhau cưỡng bức tập thể.  Vật chứng cô gái mang đến trình báo với công an có chiếc quần dài cô đã mặc vào đêm 31/3, lưu dấu vết cuộc cưỡng dâm.
Cô gái còn quả quyết, hiện trường tại phòng bảo vệ cũng như trên người của hai thủ phạm chắc còn lưu lại rất nhiều vết tích.  Sáng cùng ngày, hai nghi phạm lập tức bị bắt về đồn.
Nhiều nam nữ cảnh sát cũng được lệnh lập tức vào cuộc kiểm tra lại dấu tích hiện trường, trên người nạn nhân lẫn hai người bị tố giác. Vụ này chưa xác minh xong, đã gặp vụ khác tương tự. 

Bạn đã xem chưa