HLV Miura "tịch thu" điện thoại của các cầu thủ

doc bao truc tuyen

HLV Miura "tịch thu" điện thoại của các cầu thủ

Theo đó tất cả các thiết bị liên lạc cá nhân hay việc giao tiếp với bên ngoài đều bị HLV Miura yêu cầu giám sát chặt chẽ trước trận đấu quan trọng gặp U23 Malaysia vào ngày 2/6 tới.

> >> Bóng chuyền nữ Việt Nam gây địa chấn tại giải châu Á

Nhìn vào tấm gương U23 Đông Timor liên quan tới tiêu cực dàn xếp tỉ số, BLĐ U23 Việt Nam cũng ngay lập tức có những biện pháp nhằm quản lý chặt chẽ vấn đề này. Một trong những giải pháp đó chính là tạm thu điện thoại, laptop, máy tính bảng của cầu thủ trong những ngày diễn ra trận đấu.

Trận U23 Malaysia - U23 Đông Timor suýt xảy ra bán độ

Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ cũng phải báo cáo lịch đi và về mỗi khi ra ngoài. Theo quy định của HLV Miura, cầu thủ U23 Việt Nam không được tiếp xúc với người lạ. Một ngày trước mỗi trận đấu các cầu thủ được BTC phát 30 vé mời nhưng người thân của họ đến nhận vé phải liên lạc và gặp nhân viên truyền thông VFF chứ không gặp trực tiếp cầu thủ.

Trước những quy định nghiêm khắc từ ban huấn luyện, các cầu thủ trẻ vẫn tỏ ra thoải mái và đều nghiêm túc chấp hành. Không có dấu hiệu lạ đến từ các tuyển thủ kể từ khi giải đấu bắt đầu khởi tranh.

Liên quan tới vụ tiêu cực trận U23 Malaysisa và U23 Đông Timor, trưởng đoàn U23 Đông Timor là Orlando Marques Henriques Mendes bị cảnh sát Singapore bắt giữ liên quan đến một đường dây tổ chức cá độ, dàn xếp tỷ số. Ông này đã nhận của trùm cá cược người Singapore Rajendran Kurusamy 15.000 USD để dàn xếp cho U23 Timor Leste thua U23 Malaysia theo tỷ số được bàn bạc trước. Trong ngày 29/5, họ đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ khi bị bại lộ. Tuy nhiên trận đấu vẫn được tiến hành vào ngày 30/5 và U23 Timor Leste thua U23 Malaysia 0-1.
Theo nguon : Theo TT247

Bạn đã xem chưa