How-Old.net - Ứng dụng đoán tuổi của Microsoft gây sốt

doc bao truc tuyen

How-Old.net - Ứng dụng đoán tuổi của Microsoft gây sốt

How-Old.net là ứng dụng đưa ra dự đoán về tuổi tác và giới tính của nhân vật trong một bức ảnh. Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh của Microsoft đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Việt thời gian gần đây.

Đây là một Website được sử dụng với mục đích chính là trình diễn công nghệ nhận diện khuôn mặt mà Microsoft mới trình làng. Tuy nhiên, sau khi ra đời, nó đã lập tức thu hút hàng trăm ngàn người cùng thử nghiệm.

Được biết, How-Old.net dự đoán tuổi của người dùng nhờ các thuật toán. Người dùng chỉ cần cung cấp hình ảnh (dung lượng dưới 3 MB) để ứng dụng này đoán tuổi dựa trên các thuật toán và khả năng nhận diện khuôn mặt. Theo Microsoft, How-old dự đoán tuổi theo thời gian thực dựa vào lượng dữ liệu khổng lồ về giới tính và tuổi tác có được trước đó.

Người dùng có thể đăng không giới hạn hình ảnh của bạn bè, thành viên gia đình, người nổi tiếng hoặc bất cứ ai để xem, họ “già” đến mức nào so với tuổi thật. Ngay sau khi ra mắt, How-old lập tức gây sốt tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.Theo đánh giá của những người thử nghiệm ứng dụng vui này, các bạn nữ thường được đoán trẻ hơn tuổi thật trong khi con trai thì ngược lại, các dự đoán của ứng dụng đoán tuổi thường già hơn tuổi thật.

Ứng dụng đoán tuổi được Hotgirl Kiều Trinh thử nghiệm


Bạn đã xem chưa