Mang 50 con bò hỏi cưới con gái Obama

doc bao truc tuyen

Mang 50 con bò hỏi cưới con gái Obama

"Sính lễ" mà anh này đưa ra là... 50 con bò. Ngoài ra còn có khoảng 70 con cừu và 30 con dê.

Chàng trai "lãng mạn" này có tên Kiprono, hiện làm nghề luật sư ở Kenya. Kiprono cho biết mình đã phải lòng Malia Obama – con gái lớn của tống thống Mỹ từ năm 2008, khi Malia mới chỉ là một thiếu niên. Luật sư trẻ này cũng khẳng định rằng mình đã “chung thủy” với Malia và quyết tâm không hẹn hò với ai khác.

Được biết, Kiprono dự định sẽ nhờ Phó Tổng Thống Kenya, ông William Ruto làm người "mai mối", khi ông này tiếp đón Tổng thống Obama trong chuyến thăm Kenya vào tháng 7 sắp tới.

Kiprono đã phải lòng Malia từ năm 2008, khi Malia mới chỉ là một thiếu niên.

“Tôi đã kể chuyện tình của mình với gia đình. Họ rất ủng hộ và sẵn sàng giúp tôi chuẩn bị của hồi môn xứng đáng”.

“Có thể mọi người cho rằng tôi nhắm đến tiền tài và địa vị của gia đình cô ấy. Nhưng tôi cam đoan tình yêu của mình là trong sáng và chân thành. Tôi đang viết một bức thư tới tổng thống Obama, xin ông cho cô ấy cùng tháp tùng trong chuyến đi sắp tới. Tôi sẽ chuyển bức thư đến Đại sứ quán Mỹ, hi vọng họ sẽ sớm chuyển nó tới nơi”.

Kiprono cũng cho biết, anh dự định sẽ tổ chức lễ thành hôn với “người tình trong mộng” một cách đặc biệt ấn tượng.

Nếu lời cầu hôn của tôi được chấp nhận, tôi sẽ không tổ chức lễ thành hôn theo phong cách của những bữa tiệc thông thường. Thay vì bật nắp những chai rượu Champagne, tôi sẽ khiến cô ấy ngạc nhiên với Mursik (một loại sữa chua truyền thống). Ngoài ra, để thể hiện rằng cô ấy là nữ hoàng của đời mình, tôi sẽ buộc Sinendet (một loại cây thiêng trong tín ngưỡng của người châu Phi) lên quanh đầu cô ấy”. Kiprono hào hứng khoe.

“Tôi sẽ cầu hôn cô ấy tại ngọn đồi nổi tiếng Kapkatet ở Bureti, gần quê hương tôi, nơi diễn ra các lễ tấn phong thủ lĩnh và vinh danh các chiến binh. Cuộc sống của chúng tôi sẽ rất bình dị. Tôi sẽ dạy cô ấy cách vắt sữa bò, nấu các món ăn truyền thống và làm sữa chua Mursik như bao người phụ nữ Kalenjin khác”.

Câu chuyện của Kiprono đã trở thành đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng rất có thể ông Obama sẽ viết thư hồi đáp cho chàng trai Kenya. Tuy nhiên câu trả lời của Tổng thống Mỹ có thể khiến chàng trai "lãng mạn" này phải vỡ mộng. Bên cạnh đó, không ít dân mạng đã lên tiếng chúc phúc cho chàng trai Kenya.

Theo nguon : tintuc.vn

Bạn đã xem chưa