Mẹ Duy Nhân không đồng ý cho con dâu mang bầu

doc bao truc tuyen

Mẹ Duy Nhân không đồng ý cho con dâu mang bầu

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình Duy Nhân gặp phải rất nhiều thông tin thất thiệt như nhà trọ của Duy Nhân bị đập phá, gia đình mang khoản nợ lớn và bà xã Duy Nhân đang mang bầu đứa con đầu lòng.Nói về những thông tin trên, đại diện gia đình Duy Nhân đã phải lên tiếng khẳng định Kiều Oanh chưa có em bé như lời đồn.

Sáng 08/05, mẹ Duy Nhân tâm sự trong tang lễ của con trai rằng: “Con tôi lập gia đình được 4 tháng thì đến tháng thứ 5 phát hiện ra bệnh.Mẹ và chị gái Duy Nhân.

Trước khi truyền hoá chất nhằm duy trì sức khoẻ, con tôi có bảo quản tinh trùng theo phương pháp đông lạnh để sau này có thể có con chung với Kiều Oanh.
Nhưng phương pháp thụ tinh chỉ được thực hiện nếu con tôi vượt qua giai đoạn nguy kịch, còn bây giờ Duy Nhân mất rồi thì mọi thứ lưu giữ lại cũng sẽ bỏ.
Hiện tại, gia đình tôi không đồng ý cho Kiều Oanh mang bầu nữa vì muốn cho con dâu bước trên một chặng đường mới và không bị vướng bận chuyện con cái.

Sau tang lễ, Kiều Oanh về nhà mẹ đẻ và tôi sẽ ở với con gái một thời gian để nguôi ngoai mọi thứ. Về phía gia đình con dâu, mọi người chưa có ý kiến gì và cũng chung tay góp sức để lo liệu cho mọi việc được ổn thỏa”.

Trước khi qua đời, Duy Nhân cũng từng bày tỏ mong muốn có con chung với Kiều Oanh. Tuy nhiên, sau thời gian chữa bệnh, anh suy nghĩ lại và không muốn vợ phải làm mẹ đơn thân.


Với thông tin nhà trọ của Duy Nhân bị đập phá, mẹ anh cho biết: “Do chủ thuê lấy lại nhà để bán cho người khác sau đó họ đập đi để xây nhà mới chứ không liên quan gì đến con trai tôi cả.

Tổng tiền viện phí của Duy Nhân đến hơn 2 tỷ đồng, nhưng do sự chung tay giúp sức của anh, chị em, đồng nghiệp và tất cả mọi người trước đó thì bây giờ gia đình cũng chỉ nợ một khoản nhỏ nữa thôi”.


Bà chia sẻ: “Duy Nhân và Kiều Oanh cưới nhau được 4 tháng. Đến tháng thứ 5, Nhân phát hiện bị ung thư. Khi đổ bệnh, Nhân mong muốn có một đứa con chung với vợ. Do đó, trước khi nhập viện truyền hóa chất, Nhân tích đông tinh trùng vì khi hóa chất vào người, tinh trùng sẽ bị phá hủy. Chúng tôi dự tính, nếu bệnh tình Duy Nhân tiến triển tốt, sẽ để Kiều Oanh mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bây giờ trường hợp xấu nhất đã xảy ra, Duy Nhân mất rồi nên sẽ bỏ chỗ tinh trùng tích trữ đó.

Mẹ Duy Nhân không muốn Kiều Oanh sinh con một mình

Gia đình tôi không đồng ý để con dâu mang thai một mình”. Giải thích về việc không chấp thuận để Kiều Oanh sinh con, bà nói đó là ước nguyện của Duy Nhân trước khi mất và cũng là mong muốn của gia đình. “Trước đây Nhân mong như vậy nhưng trong quá trình chữa bệnh, biết khó vượt qua, nó thay đổi ý định. Con trai tôi không muốn vợ phải khổ. Trong khi đó, gia đình chúng tôi cũng không muốn con dâu vương vấn quá nhiều chuyện cũ. Gia đình muốn Oanh có thể chấm dứt chuỗi ngày buồn, để bước sang một trang mới của cuộc đời, vì con dâu mới 24 tuổi, tương lai còn ở phía trước”, bà ngậm ngùi.

 Khi được hỏi, trong trường hợp con dâu vẫn muốn sinh cháu nội, mẹ Duy Nhân lắc đầu nói: “Chúng tôi chưa biết ý con dâu và gia đình sui gia nghĩ gì nhưng chuyện đó phải bàn bạc kỹ lưỡng. Bây giờ chúng tôi muốn tập trung lo tang gia. Tôi vô cùng cảm động khi mẹ của Oanh bay từ Huế vào Sài Gòn động viên con gái và túc trực bên linh cữu con rể. Mọi người đang chung tay lo hậu sự cho Nhân”.

Bạn đã xem chưa