Thiếu nữ Việt không mặc nội y, chụp ảnh tự sờ ngực

doc bao truc tuyen

Thiếu nữ Việt không mặc nội y, chụp ảnh tự sờ ngực

Hành động phản cảm của thiếu nữ trẻ khiến nhiều người choáng váng và lo lắng trước sự "vô tư" của một bộ phận giới trẻ Việt ngày nay.

Cách đây vài phút, trên các diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp lại cảnh một cô gái trẻ xinh xắn đang "tự sướng" đầy phản cảm.

Cụ thể, cô gái này dùng tay tự sờ ngực mình, sau đó còn dùng điện thoại để chụp ảnh. Một số dân mạng còn chỉ ra rằng cô gái nọ đang không mặc nội y.
Những bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra bực mình và bức xúc trước hành vi thiếu văn hóa của cô gái trẻ, thậm chí có người còn dùng những từ ngữ nặng nề để mạt sát, chỉ trích cô.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ tính chân thực của loạt ảnh này. Bạn Vợ Nhật, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế - may đo quần áo nữ cho biết: "Hình ảnh bộ ngực cô gái trông rất bất thường, thiếu tự nhiên. Theo quan điểm của mình, rất có thể đây chỉ là thứ gì đó được cô gái "độn" vào để làm trò vui, sau đó chụp lại cảnh mình đang sở hữu bộ ngực nảy nở bất thường".

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tranh cãi xem bầu ngực của cô gái là "hàng xịn"hay "hàng nhái". Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, những bức ảnh này vẫn gây ấn tượng xấu cho người xem và khiến cho cộng đồng có ấn tượng thiếu thiện cảm về thiếu nữ này.

Theo nguon : skcd.com

Bạn đã xem chưa