Vợ đại gia gỗ tự tử trong khách sạn

doc bao truc tuyen

Vợ đại gia gỗ tự tử trong khách sạn

Chiều 25/5, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử trong khách sạn, nạn nhân là vợ một đại gia kinh doanh gỗ.

Vào trưa 24/5, tại một khách sạn trên địa bàn phường Yên Thế, TP Pleiku, nhân viên lễ tân phát hiện bà Đào Thị Vui (SN 1960, trú phường Yên Đổ, TP Pleiku) chết trong phòng.

Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an. Theo nguồn tin của phóng viên, bà Vui đã uống thuốc tự tử.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho bà Vui

Bà Vui là vợ một đại gia kinh doanh gỗ ở Gia Lai. Theo đánh giá của nhiều người, bà là một phụ nữ giỏi giang, sống hòa đồng.


Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp vợ tự tử, trước đó tại Nghệ An xảy ra trường hợp vợ mới cưới tự tử vì chồng không chịu phơi quần áo.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mai (25 tuổi, đang tạm trú tại địa phương này). Chồng chị Mai là anh Nguyễn Tuấn Thịnh (35 tuổi, trú cùng địa chỉ) kể lại, chiều 3/5, anh đi làm về thì thấy vợ mình nằm bất động trên nền nhà, máu chảy ra miệng, bên cạnh có hai vỏ thuốc diệt cỏ.

Vụ việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương đồng thời nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, thiếu phụ này đã không qua khỏi.

Theo lời của anh Thịnh, mấy hôm vừa qua, hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã rồi giận nhau vì anh không chịu phơi quần áo cho vợ. Theo lời người đàn ông này thì đây có thể là nguyên do khiến vợ anh nghĩ quẩn. Được biết hai người mới cưới nhau được hơn 20 ngày và đang thuê nhà ở trọ.

Xem các tin tức về phap luat mới nhất.

baodatviet.vn

Bạn đã xem chưa