Hải Dương: Đâm anh họ tử vong do xô xát

doc bao truc tuyen

Hải Dương: Đâm anh họ tử vong do xô xát

Theo nguồn tin từ công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan đang điều tra vụ án mạng tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành, Hải Dương. Nạn nhân Nguyễn Văn Hảo (SN 1985), trú tại thôn Văn Thọ, xã Đại Đức, huyện Kim Thành. Hung thủ là Nguyễn Văn Thắng (SN 1992), cùng trú tại địa chỉ trên và là em họ của anh Hảo.


Hiện trường vụ việc.Theo thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 20h tối ngày 7/5, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Nguyễn Văn Thắng đã dùng dao đâm chém nhiều nhát lên người anh Nguyễn Văn Hảo, trong đó có 3 nhát dao vào cạnh sườn, vào bụng và vào tim. Ngay sau đó, anh Hảo được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an xã Đại Đức đã có mặt bảo vệ hiện trường vụ việc và báo cáo lên Công an huyện Kim Thành.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ hung khí gây án là một con dao bầu còn dính vết máu. Được gia đình vận động, đối tượng Thắng đã đến đầu thú tại công an xã Đại Đức. Sau đó, Thắng được dẫn giải lên công an huyện Kim Thành và phòng PC 45, Công an tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo lời kể của một số nhân chứng, vào tối ngày 7/5, do mâu thuẫn cá nhân, anh Nguyễn Văn Hảo đã cầm tuýp sắt nhảy qua tường rào sang đánh Thắng. Khi xảy ra xô xát, Thắng lấy con dao bầu của gia đình đâm anh Hảo vào cạnh sườn. Khi bị đâm, anh Hảo chạy về nhà thì Thắng đuổi theo đâm tiếp hai nhát dao vào phần bụng và phía sau lưng gần khu vực tim của anh Hảo. Khi phát hiện nạn nhân gục xuống, Thắng đã đi khỏi hiện trường về hướng Hải Phòng.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Hồng Phong, Phó công an xã Đại Đức cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc bắt nguồn từ năm 2014, ông nội Hảo và Thắng có cho Hảo vay 65 triệu đồng để làm ăn. Khi ông nội nhờ Thắng chở đến gặp Hảo để làm giấy cam kết vay tiền thì giữa Thắng và Hảo đã xảy ra mâu thuẫn. Anh Hảo cho rằng, Thắng kích ông nội viết giấy vay nợ nên đã dùng mũ bảo hiểm đánh Thắng. Sau đó, Hảo đã bồi thường cho Thắng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, giữa hai anh em họ từ đó luôn “bằng mặt mà không bằng lòng".

Vụ việc đang được công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ...
Theo nguon : tintuc.vn

Bạn đã xem chưa