Bà lão 70 tuổi bị chó lai cắn đến chết

doc bao truc tuyen

Bà lão 70 tuổi bị chó lai cắn đến chết

Bà Lý Thị Nga (70 tuổi, quê Thái Bình) được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu sáng 8/6 trong tình trạng nguy kịch do bị chó cắn. Bác sĩ xác định, nạn nhân có hàng trăm vết thương lớn nhỏ, trên cơ thể nhiều chỗ lộ rõ xương… Sau 2 giờ, bệnh nhân tử vong do các vết thương quá nặng, mất máu.

>>>  Tai nạn liên hoàn, xe container lao vào nhà dânTheo gia đình nạn nhân, bà Nga mới đến lo chuyện bếp núc cho một người em là chủ doanh nghiệp may mặc ở thị trấn An Lão (Hải Phòng). Sáng 8/6, bà Nga đi đổ rác, chuẩn bị bữa sáng cho mọi người và bị một con chó lai giật đứt xích, lao vào cắn xé.

Thấy thế, một số con chó khác cũng lao vào tấn công khiến bà Nga nằm gục tại cụm chuối ngoài vườn. Chỉ đến khi một bảo vệ công ty phát hiện, chạy đến xua đuổi đàn chó, bà Nga mới được đưa đến bệnh viện.

Ông Lê Văn Hưng, Chủ tịch thị trấn An Lão xác nhận vụ việc và cho biết, bà Nga là giáo viên về hưu, quê ở Thái Bình. Bên trong công ty bà Nga giúp việc có nuôi rất nhiều chó lai.

Nhân viên công ty cho hay, doanh nghiệp này nuôi rất nhiều chó dữ, đặc biệt có cả đàn chó lai, mỗi con cân nặng 35-40 kg. Ban ngày vì có công nhân ra vào nên chó được nhốt nhưng đêm xuống thì thả rông. Chó được huấn luyện theo kiểu thả vật nuôi còn sống như dê, gà ra khu đất trống, sau đó chủ nhân thả chó ra săn.

"Chính vì nuôi chó theo bầy đàn, lại thường xuyên cho ăn thịt sống nên bầy chó rất nguy hiểm bởi bản năng hoang dã của loài vật", một công nhân nói.

Công an huyện An Lão đang điều tra vụ việc.

Theo nguon : vnexpress

Bạn đã xem chưa