Con rơi của Thành Long bất ngờ cắt cổ tay tự tử

doc bao truc tuyen

Con rơi của Thành Long bất ngờ cắt cổ tay tự tử

Ngày 9/6, khi tham gia một chương trình phát thanh, Ngô Ỷ Lợi buồn rầu chia sẻ rằng, con gái của mình từng có ý định tự tử nhưng rất may được phát hiện kịp thời.

Tình cũ của Thành Long kể lại: “Ngày 8/6, tôi phát hiện thấy con gái đang trong tình trạng mất máu. Con bé đã cắt cổ tay tự tử. Tôi cảm thấy như phát điên, chỉ biết cầm máu cho con rồi gọi cấp cứu. Dù đã được băng bó nhưng tay vẫn không ngừng rỉ máu”.

Khi được hỏi về lý do dẫn tới hành động dại dột của Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi đau lòng chia sẻ: “Làm cha mẹ, khi thấy con cái của mình bị tổn thương, tâm trạng sao có thể vui được. Từ khi đi học, con gái tôi đã gặp phải vấn đề về bạn bè và hiện tại dường như nó đang trở nên nghiêm trọng hơn. Tôi rất đau lòng và mong con bé không như vậy nữa. Nhà trường cũng hứa sẽ cố gắng giúp đỡ hai mẹ con”.
Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi trở về nhà.


Ngô Trác Lâm giấu cánh tay bị thương trong ống tay áo.


Giới truyền thông theo hai mẹ con tới tận nhà.

Chuyện tình đầy thị phi giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi luôn là đề tài được quan tâm và bàn tán trên khắp các phương tiện truyền thông. Cho đến bây giờ, “Ông vua hành động” vẫn chưa một lần thừa nhận con.

Thông tin Ngô Trác Lâm cắt cổ tay tự tử khiến người hâm mộ vô cùng xót xa, đồng thời, lên tiếng quở trách Thành Long bạc tình, bạc nghĩa: “Thành Long, giờ anh nghĩ sao?”, “Thành Long có lỗi nhưng lại không chịu nhận lỗi”.

Một số ý kiến khác lại cho rằng chính sự quan tâm quá mức của giới truyền thông đã làm hại cô bé: “Truyền thông luôn chú ý tới cô bé. Cô bé còn nhỏ nhưng lại bị dè bỉu là con ngoài giá thú. Chính vì thế, bạn bè sẽ coi thường, làm sao cô bé có thể vui vẻ”.

Vì tiếng “con rơi” khiến cho cuộc sống từ bé của Ngô Trác Lâm gặp phải nhiều khó khăn từ phía dư luận, bạn bè. Cô bé thường xuyên có các hành động nổi loạn như bỏ học, cãi nhau với mẹ, thậm chí không muốn về nhà.
Ngô Trác Lâm đã quen với việc không có cha.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Trác Lâm còn chia sẻ rằng mình đã quen với việc không có cha: “Cháu đã quen với cuộc sống không có bố. Chẳng ai lựa chọn được bố mẹ, cháu may mắn vì có một người mẹ đảm đương cả vai trò người cha”.

Bạn đã xem chưa