Nhan sắc khi tàn tạ của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

doc bao truc tuyen

Nhan sắc khi tàn tạ của Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

Hai cô nàng tên Trinh đang khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc "tụt dốc không phanh" của mình.

Chuyện nhan sắc bất thường của các mỹ nhân Việt luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng.

Việc thiếu ổn định ở ngoại hình của mỹ nhân Việt xuất phát từ nhiều lý do như lạm dụng photoshop, kỹ năng makeup và đặc biệt là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyện sao Việt tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp là chuyện khá phổ biến trong giới showbiz. Tuy nhiên, đây cũng chính là con dao hai lưỡi đối với nhan sắc của chính họ.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh bắt đầu trở thành nữ hoàng nội y sau khi xuất hiện xinh đẹp trong bộ ảnh gợi cảm ở hồ bơi.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng dáng người chuẩn, cô gái Trà Vinh nhanh chóng trở thành biểu tượng sắc đẹp của showbiz Việt.

Mặc dù Ngọc Trinh khiến nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp bầu bĩnh, ngây thơ, đáng yêu nhưng cô lại luôn bị ám ảnh bởi sự "quê".Khuôn mặt đáng yêu ngây thơ ngày nào đã bị thay thể bằng một diện mạo có phần dữ dằn hơn.

Chính vì thế, Ngọc Trinh luôn nỗ lực để thay đổi sự "quê" từ trang phục tới diện mạo. Từ đầu năm 2015 trở lại đây, Ngọc Trinh luôn khiến nhiều người bất ngờ bởi những lần lột xác nhan sắc một cách khác lạ.Quả thật Ngọc Trinh đã có phần tụt lùi vì nhan sắc càng ngày càng kém tự nhiên của mình.

Tuy cô chưa từng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng có lẽ khuôn mặt càng ngày càng lạ chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho chuyện "dao kéo" của người đẹp Trà Vinh.Sự khác lạ của Ngọc Trinh khiến nhiều người thất vọng.

Làm quen với "dao kéo" khiến nhan sắc giai nhân của Khắc Tiệp bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống.

Cô nàng đã đánh mất đi vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu ngày nào mà thay vào đó là khuôn mặt cứng nhắc với đôi mắt vô hồn.Trong lần xuất hiện gần đây nhất của mình, Ngọc Trinh khiến nhiều người nuối tiếc với ngoại hình càng ngày càng tàn tạ. Ngọc Trinh cũng bị cho là kém sắc khi xuất hiện với gương mặt "hơi thiếu cảm xúc" và có phần nhợt nhạt.Nhan sắc "tụt dốc không phanh" của Ngọc Trinh khiến nhiều người tiếc nuối.

Angela Phương Trinh

Là một trong những mỹ nhân "dao kéo" nhiều nhất showbiz Việt, Angela Phương Trinh đang phải gánh chịu những hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuôn mặt ở độ tuổi 21 của Phương Trinh bắt đầu có dấu hiệu chảy sệ và kỳ lạ.

Trong những lần xuất hiện gần đây, khuôn mặt của Angela Phương Trinh gần như "méo mó", xập xệ. Da trên khuôn mặt bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, hơn nữa khuôn mặt còn có cảm giác như bị lệch.

Chiếc mũi của "bà mẹ nhí" ngày càng thay đổi khác lạ với nhiều hình dáng khác nhau. Angela Phương Trinh đang đứng trước nguy cơ "tụt dốc không phanh" về nhan sắc vì hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.Khuôn mặt trong sáng, ngây thơ 1 thời của Angela Phương Trinh đã trở nên khác lạ hoàn toàn.Rất nhiều người tiếc nuối cho nhan sắc một thời của Phương Trinh.Khuôn mặt kỳ lạ của cô nàng khiến nhiều người lo lắng rằng Angela Phương Trinh đang bắt đầu gánh chịu những hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.Nhan sắc của Phương Trinh đang ngày càng tàn tạ đi trông thấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa