Nổ bốt điện trước nhà, 5 người bị chết cháy

doc bao truc tuyen

Nổ bốt điện trước nhà, 5 người bị chết cháy

"Bốt điện sát căn nhà căn nhà ông Sơn vào thời điểm đó có chập, cháy và bén vào điều hòa căn nhà. Đám cháy lan rất nhanh bao trùm toàn bộ ngôi nhà" - một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

Theo chị Bùi Thị Thúy (sinh năm 1989), là người đã may mắn thoát chết trong ngôi nhà cũng kể lại: Vào thời điểm trên tôi và chồng cùng 2 con nhỏ đang ngủ thì thấy có nhiều người hô cháy. Chồng tôi đập cửa và kéo 2 đứa con tôi chạy ra ngoài. Lúc đó khói lửa quá ngột ngạt khiến vợ chồng tôi vừa chạy ra khỏi cửa nhà thì ngọn lửa bùng lên rất mạnh.

"8h30. Các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy. Người nhà 5 nạn nhân khóc ngất trong sự đau thương tột cùng"- PV Hoàng Nam cho biết.

Đến 7h45', PV Hoàng Nam và Duy Khương có mặt ở hiện trường cho biết, thi thể của nạn nhân thứ 5 đã được đưa ra khỏi vụ cháy.

Nhiều người dân và người thân của nạn nhân không kìm nổi nỗi xúc động khi chứng kiến cảnh tượng lần lượt những nạn nhân được đưa ra ngoài.
Trước đó, PV Hoàng Nam cho biết: 7g, thêm hai thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài.


6h20' thi thể nạn nhân thứ hai được đưa ra ngoài.

Thi thể nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra ngoài.thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy.


7g, thêm hai thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài.

Danh tính các nạn nhân được PV xác định gồm:

- Ông Nguyễn Văn Sơn -sinh năm 1953

- Bà Lý, vợ ông Sơn, sinh năm 1954

- Anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1982

- Chị Lê Thị Chiên, vợ anh Hiếu, sinh năm 1984

- Cháu bé Nguyễn Duy Huy, 8 tháng tuổi

Nhiều người dân địa phương vây kín ngõ 190 để chứng kiến cơ quan chức năng chuẩn bị đưa những nạn nhân ra lúc ngoài - Ảnh: Quang Thế
Đến 4g30 sáng lực lượng chức năng vẫn đang túc trực để chuẩn bị đưa những người bị cháy ra ngoài.

Theo chị Bùi Thị Thúy (sinh năm 1989), là người đã may mắn thoát chết trong ngôi nhà kể lại: Vào thời điểm trên tôi và chồng cùng 2 con nhỏ đang ngủ thì thấy có nhiều người hô cháy. Chồng tôi đập cửa và kéo 2 đứa con tôi chạy ra ngoài. Lúc đó khói lửa quá ngột ngạt khiến vợ chồng tôi vừa chạy ra khỏi cửa nhà thì ngọn lửa bùng lên rất mạnh.
Nhiều người thân của nạn nhân cho biết, nguyên nhân cháy bắt nguồn từ phía bốt điện trước nhà.

Xe cứu thương đến hiện trường - Ảnh: Quang Thế

Được biết lúc xảy ra cháy, trong ngôi nhà có 10 người trong một gia đình, may mắn 5 người ở tầng 2 đã kịp thời chạy thoát và tất cả người ở tầng 3 đều bị chết cháy, trong đó có 2 người già, 1 cháu nhỏ, và cặp vợ chồng trẻ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng PCCC đã phối hợp với công an khu vực, công an phường, công an quận để tiến hành dập lửa.

Nơi xảy ra cháy nằm trong hẻm sâu nên việc chữa cháy và tiếp cận hiện trường rất khó khăn.
Lúc này tại hiện trường có rất nhiều người nhà nạn nhân đang kêu khóc thảm thiết. "Hôm nay tôi đi làm tăng ca thì nghe có người gọi điện nói nhà đang cháy, tôi là con dâu trong gia đình nhưng tôi không ở với bố mẹ và anh chị em, thuê phòng riêng để ở. Bố mẹ tôi, các em tôi và cháu đã chết hết rồi". chị Hải, 35 tuổi con dâu của gia đình nạn nhân kể lại.

Đến 6g sáng, các thi thể vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường, một nguồn tin cho biết thi thể cháu bé bị cháy rất nặng, chính quyền quận và các lực lượng công an đang hỗ trợ gia đình.
Theo nguon :  tintuc,.vn

Bạn đã xem chưa