Tự cầm dao đâm vào bụng rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử

doc bao truc tuyen

Tự cầm dao đâm vào bụng rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 10/6, trên cầu Chương Dương, Hà Nội.
Thông tin tuc ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông ngoài 30 tuổi bất ngờ dựng chiếc xe máy Dream biển số tỉnh Bắc Ninh ở giữa cầu Chương Dương (hướng Long Biên đi Hoàn Kiếm) rồi thơ thẩn nhìn xuống dòng sông Hồng. Một lúc sau đó, anh này bỏ dép tổ ong, leo qua lan can cầu Chương Dương.

Phát hiện có người tự tử, nhiều người qua đường đã can ngăn. Tuy nhiên, người này bất ngờ rút ra một con dao tự đâm vào bụng mình rồi gieo mình xuống sông Hồng.lấy 

Chiếc xe máy Dream người đàn ông để lại trước khi nhảy sông tự tử.

Nhận được tin báo, lực lượng Đội CSGT 5 làm nhiệm vụ ở cầu Chương Dương đã tới kiểm tra và báo người dân làm nghề chài lưới gần đó cứu người này. Tuy nhiên, lúc này người đàn ông đã mất tích giữa dòng nước.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng một số đơn vị chức năng đã tới hiện trường tìm kiếm tung tích người đàn ông.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi cũng tìm tới cầu Chương Dương rồi gieo mình xuống sông Hồng tự vẫn. Rất may, người phụ nữ được người dân và công an kịp thời phối hợp vớt đưa lên bờ, sơ cứu nên thoát chết.

Theo nguon : danviet.vn

Bạn đã xem chưa