Tuấn Hưng hí hửng khoe tóc mới bên vợ

doc bao truc tuyen

Tuấn Hưng hí hửng khoe tóc mới bên vợ

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thất bại trước đội tuyển U23 Thái Lan, Tuấn Hưng đã giữ đúng lời hứa "cạo trọc" của mình. Thậm chí, anh còn quay lại cảnh cạo trọc đầu khi đang lưu diễn ở Đức để cho người hâm mộ theo dõi.

Mới đây nhất, Tuấn Hưng cũng đã khoe loạt ảnh khi anh đang “vi vu” cùng vợ và bạn bè tại Berlin (Đức). Anh không quên chụp ảnh để khoe với fan hâm mộ “diện mạo” mới của mình kèm theo status vô cùng dễ thương: “Berlin thật mát mẻ quá. Cười thật tươi dù xấu đi nhiều nhiều. Cười nhiều thi may mắn lại tới. Cái đầu trọc này “hot” phết. Dạo quanh facebook thấy bị khen và được chửi cũng nhiều. Tóc cắt vì U23 và cắt cho giống Su Hào, thế mà lại nghẽn cảfacebook. Ngại quá, ngại quá.”.

Tuấn Hưng tươi rói bên vợ sau khi xuống tóc


Sự kiện Tuấn Hưng cắt tóc vì lời cá cược bóng đá khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều fan tỏ ra phấn khích với hình ảnh mới của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”. Đa số đều khen Tuấn Hưng vẫn đẹp trai, phong độ như thường. Thậm chí, có người còn vì sự kiện cạo trọc của Tuấn Hưng mà chế ca khúc “Em của ngày hôm qua” thành "Hưng của ngày hôm qua".
Tuấn Hưng "cười thật tươi dù xấu đi nhiều nhiều"


Hai vợ chồng Tuấn Hưng nhí nhố tạo dáng selfie


Tuấn Hưng cảm thấy mình xấu đi khi xuống tóc


Nhưng vẫn tươi rói bên vợ


Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè
Đa số fan đều khen Tuấn Hưng vẫn đẹp trai
Fan cuồng chế nhạc vì sự kiện Tuấn Hưng xuống tóc
Theo nguon : Trang Vũ / Skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa