Xe 45 chỗ đâm đổ thanh hạn chế chiều cao cầu vượt

doc bao truc tuyen

Xe 45 chỗ đâm đổ thanh hạn chế chiều cao cầu vượt

Tài xế ôtô 45 chỗ cố tình cho xe đi lên cầu vượt nhẹ Chùa Bộc - Tây Sơn (Hà Nội), húc thanh sắt hạn chế chiều cao rơi xuống đường, gây ùn tắc giao thông rồi lái xe bỏ chạy.
Hơn 6h sáng nay, tài xế trung tuổi lái xe khách 45 chỗ đi từ Tây Sơn về Ngã Tư Sở đã lên cầu vượt nhẹ Chùa Bộc - Tây Sơn dù có biển cấm. Ảnh: Anh Tuấn.
Phần trên của chiếc xe đã đâm vào thanh chắn giới hạn chiều cao của cầu vượt. Cú đâm mạnh khiến thanh sắt bị bung ra và rơi xuống đường. Rất may vào thời điểm này không có phương tiện nào đi qua.Sau khi đâm đổ thanh sắt, tài xế đã lái xe bỏ chạy nhưng bị người đi đường cùng cảnh sát giao thông đuổi theo chặn giữ. Theo quan sát, kính chắn gió phía trước của chiếc xe bị vỡ tan, mặt trước của xe biến dạng. Ảnh: Anh Tuấn.
Vụ việc xảy ra được ít phút, lực lượng cứu hộ và sửa chữa công trình giao thông đã di chuyển thanh sắt vào sát lề đường, tránh ùn tắc.
Cú đâm của chiếc xe khách khiến mối nối của thanh hạn chế chiều cao bị bung ra.
Phần chân đế gắn với trụ bê tông dưới mặt đường cũng bị nứt và vỡ.Vụ việc cũng gây ùn ứ kéo dài trên cầu theo hướng Ngã Tư Sở - Tây Sơn. Cầu vượt nhẹ Chùa Bộc - Tây Sơn cấm các phương tiện xe buýt, xe khách, xe tải các loại. Từ năm 2013 đến nay, có ít nhất 5 vụ xe khách, xe tải húc đổ thanh hạn chế, trong đó có vụ khiến 2 người bị thương nặng.

Xe 45 chỗ đâm đổ thanh chắn hạn chế chiều cao cầu vượt nhẹ

Bạn đã xem chưa