Bae Yong Joon bị chỉ trích vì "bàn tay hư hỏng" trong đám cưới

doc bao truc tuyen

Bae Yong Joon bị chỉ trích vì "bàn tay hư hỏng" trong đám cưới

Vì quá say đắm trong tình yêu nên "ông hoàng Hallyu" không thể kiểm soát được hành động của mình khi bên vợ.Ba ngày trôi qua nhưng dường như "độ nóng" của đám cưới Bae Yong Joon và Park Soo Jin vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Điều đáng nói, hình ảnh này sẽ khiến người hâm mộ ghen tị nếu không xuất hiện "bàn tay hư hỏng" của Bae Yong Joon.
Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang thể hiện những điệu nhảy tình yêu lãng mạn. Không chỉ ôm ấp tình cảm mà họ còn trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Trong lúc đắm say, Bae Yong Joon đã không kiểm soát được hành động của mình đối với vợ giữa chốn đông người.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ ngay lập tức nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Người hâm mộ cho rằng chẳng có gì nghiêm trọng cả, họ là vợ chồng nên việc thể hiện tình cảm như thế là bình thường. Mặt khác, cư dân mạng lại tỏ ra không hài lòng với hành động này, họ nhận xét:"Liệu cha mẹ và bạn bè hai bên sẽ cảm thấy thoải mái khi xem video này?", "Sao anh ấy có thể thân mật quá mức như vậy giữa chốn đông người? Nếu vậy thì mặt mũi của vợ anh ấy phải để đâu đây?",...

yan.vn

Bạn đã xem chưa