Bắt "chân dài" từ Hà Nội vào Hà Tĩnh bán dâm

doc bao truc tuyen

Bắt "chân dài" từ Hà Nội vào Hà Tĩnh bán dâm

Ngày 22/7, phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phá đường đây hoạt động mại dâm, với giá 2,5 triệu đồng mỗi lượt.

Trước đó, chiều 21/7, phòng PC45 nhận được tin báo, tại khách sạn Thiên Lân, phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh có hoạt động mại dâm.Đối tượng tại cơ quan Công an.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang tại phòng 201, 202 có 2 đôi trai gái đang mua bán dâm. Người bán dâm được xác định là Đặng Thị Kim Thu (27 tuổi) và Trương Thị Hồng M. (36 tuổi) đều ở huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Tại hiện trường lực lượng Công an thu giữ 5 triệu đồng và các tang vật có liên quan.

Tại khách sạn nói trên, lực lượng Công an phát hiện 2 “chân dài” Đinh Thị Vân A. (28 tuổi) ở Minh Hóa, Quảng Bình và Nguyễn Thúy L. (31 tuổi) ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đang chờ khách mua dâm.

Qua đấu tranh bước đầu, Đặng Thị Kim Thu khai nhận, là người đứng ra nhận tiền, điều hành người bán dâm khi khách có nhu cầu. Giá mỗi lượt là 2,5 triệu đồng.

Các trinh sát cho biết, đây là đường dây gái gọi, hoạt động lưu động, chủ yếu phục vụ khách ở Khu kinh tế Vũng Áng, trong khi người bán dâm chủ yếu là người nơi khác đến, gây khó khăn trong công tác điều tra, xử lý.

Theo báo Công an Nhân dân

Bạn đã xem chưa