Cặp đôi đang quan hệ trên tầng 5, bị rơi xuống đất

doc bao truc tuyen

Cặp đôi đang quan hệ trên tầng 5, bị rơi xuống đất

Một cặp nam nữ người Trung Quốc trong lúc "mây mưa" bên cửa sổ nhà cao tầng đã bị rơi xuống đất và tử vong.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh của một đôi nam nữ ở Vũ Hán, Trung Quốc tử vong do bị rơi từ cửa sổ xuống trong lúc "mây mưa" bên cửa sổ. Cả hai thi thể khi được phát hiện đều trong tình trạng trên người không một mảnh vải che thân.Theo thông tin ban đầu, lý do hai người này bị rơi xuống đất là do trong lúc đang làm “chuyện ấy” bên cửa sổ thì chẳng may cánh cửa quá cũ kỹ bị bung ra, khiến cặp đôi mất đà rơi xuống.
Một cư dân mạng nói: “Hai người này mải 'chơi' mà không thèm để ý đến tình trạng cửa sổ của nhà mình. Con gái khi đến lúc cao trào sẽ có những hành động không tự chủ, quờ quạng lên cửa sổ. Có lẽ vì thế nên cửa sổ đã bị bung ra trong lúc hai người đang sung, đúng là một bi kịch".

Một thành viên khác bày tỏ quan điểm: "Đời sống tình dục là chuyện riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, một số cặp đôi lại cố ý để cho mọi người biết họ đang "yêu", đúng là xấu hổ".

Trong khi đó, không ít người lại nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh. Một thành viên khẳng định: Bức ảnh và tin tức này thực ra là từ năm 2007. So sánh hai bức ảnh thì độ giống nhau là 99%. Và theo như tin từ năm 2007 thì đôi nam nữ bị tử vong do ngã từ cửa sổ xuống là một đôi tình nhân. Theo đó, địa điểm xảy ra vụ tai nạn được cho là ở khu Phong Đài - Bắc Kinh, cả hai đều là người Sơn Tây.

Bạn đã xem chưa