Chồng khóc ngất bên xác vợ trẻ mang bầu dưới gầm xe tải

doc bao truc tuyen

Chồng khóc ngất bên xác vợ trẻ mang bầu dưới gầm xe tải

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay (16.7) tại gần ngã tư Tân Xuân-Xuân Đỉnh-Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), đoạn đầu cầu Thăng Long bên nội thành Hà Nội.

Theo những người dân ở gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy (không BKS) do một người phụ nữ điều khiển chở thịt lợn hướng từ cầu Thăng Long vào nội thành Hà Nội thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô đi cùng chiều mang BKS 29C 50874 kéo theo rơ-mooc BKS 29R 03327 chở theo những ống cống bằng bê tông của công ty Toàn Thắng.

Sau cú va chạm, người phụ nữ ngã ra đường và bị cuốn vào gầm xe tải, kéo lê hơn 10 mét. Hậu quả, người phụ nữ tử vong tại chỗ. Lái xe ngay sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và điều tiết giao thông.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân chỉ bị hư hỏng nhẹ, nằm cách chiếc xe tải khoảng 10 mét. Trên đường vẫn còn vương vãi nhiều tảng thịt lợn tươi mà nạn nhân đang mang vào chợ nội thành Hà Nội bán. Nạn nhân vẫn bị mắc kẹt dưới bánh sau bên trái của xe kéo.

Đến khoảng hơn 8 giờ sáng nay, lực lượng chức năng đã cho người dùng kích để kích bánh xe lên và đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Chồng và người thân nạn nhân khóc ngất bên thi thể nạn nhân dưới bánh xe.

Chồng và người thân nạn nhân bên thi thể người vợ trẻ dưới gầm bánh xe.

Anh Tú, người làng của nạn nhân cho hay, nạn nhân sinh năm 1994, quê ở thôn Vạn Phúc, Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội. Nạn nhân làm nghề bán thịt lợn ở chợ Xuân Đỉnh. Lúc xảy ra tai nạn, nạn nhân đang trên đường mang thịt vào chợ bán.

Được biết, nạn nhân đang mang bầu tháng thứ 4. Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của cả 2 mẹ con.

Rất đông người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc khiến giao thông qua đây bị ùn tắc.

Theo phản ánh của người dân, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người phụ nữ này đã điều khiển xe máy chạy vào làn của ô tô. Từ nhiều năm nay, tầng 2 cầu Thăng Long chỉ dành cho xe ô tô lưu thông. Các phương tiện 2 bánh, xe thô sơ lưu thông dưới tầng 1.

Tuy nhiên, lợi dụng các buổi sáng sớm ít phương tiện lưu thông cùng sự quản lý lỏng lẻo của lực lượng chức năng chắn gác 2 đầu cầu, nhiều xe máy vẫn chạy lên tầng 2 của cầu Thăng Long.

Giao thông hướng từ cầu Thăng Long vào nội thành bị ùn tắc, hỗ loạn.

Vụ tai nạn đã làm cho giao thông hướng từ cầu Thăng Long vào nội thành Hà Nội bị ùn tắc kéo dài. Lực lượng công an giao thông phải vất vả điều tiết giao thông qua khu vực tai nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

motthegioi.vn

Bạn đã xem chưa