Hotgirl thổ dân ‘cầu cứu’: ‘Cuộc sống, việc học của em bị xáo trộn’

doc bao truc tuyen

Hotgirl thổ dân ‘cầu cứu’: ‘Cuộc sống, việc học của em bị xáo trộn’

Những ngày qua, cái tên “hot girl Thổ Dân” trở thành một cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng. Bộ ảnh nude của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán của các bạn trẻ.

Sau khi bộ ảnh được phát tán, không thể phủ nhận sự “nổi tiếng” của cô nàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó là hàng loạt những lời chỉ trích, lên án của không ít bộ phận. Mặc dù đã nhiều lần khẳng định bộ ảnh đó không phải do mình phát tán để thu hút sự chú ý nhưng dường như mọi người đã ‘mặc định’ dành cho cô ánh mắt phản cảm.Mới đây, Hứa Phạm Lida đã đăng tải lên trang cá nhân dòng tâm thư về sự suy sụp của mình sau khi trở thành “người nổi tiếng”. Kể từ khi những bức ảnh được đăng tải cuộc sống của Lida dường như đảo lộn hoàn toàn. Lida một lần nữa khẳng định bộ ảnh nude đó chính là do nhiếp ảnh gia của cô đăng tải. Hot girl thổ dân đã tâm sự về cuộc sống đầy nỗi lo sợ của mình sau khi khi sống giữa cơn bão dư luận.


Toàn bộ tâm thư đầy cảm xúc của hot girl Hứa Phạm Lida được đăng tải lên trang cá nhân:
Đến hôm nay em mới biết được con người thật của anh, anh nhiếp ảnh đã phát tán hình ảnh của em.Hôm nay em viết stt này vì em đã thật sự không còn sức để chịu đựng được nữa, và cũng muốn nói rằng em không phải là người tạo nên câu chuyện này, em đã suy nghĩ nhiều đêm để có thể nói ra cho lòng nhẹ hơn, em đã hoang mang, đã lo sợ rất nhiều. Không biết những hình ảnh anh chụp lúc đó sẽ còn phát tán đến mứt độ nào nữa, em mong anh là một người lớn, có thể hiểu được tâm trạng của embây giờ, em tin tưởng anh vì anh là người lớn, cũng làm nghệ thuật lâu năm, vì em đam mê nghệ thuật, nên khi đưa ra concep đó em nghĩ nếu chụp là vì đam mê, vì cái đẹp chứ không phải vì mục đích khác.

Mấy hôm nay em nghĩ không biết em có nên đề đơn ra toà kiện anh vì những hình ảnh đó? Kể từ khi những tấm ảnh đó bị tung trên mạng, thì cuộc sống, gia đình, việc học của em đã bắt đầu bị xáo trộn lên hết, một cô bé năm nay chỉ vỏn vẹn 16 tuổi như em làm sao có đủ sức để chống lại dư luận đây anh? Bây giờ em bước chân ra đường bạn bè trêu chọc, cười chê em, tinh thần và sức khoẻ em đã hoàn toàn bị suy giảm, lúc chụp ảnh em cũng đã nói rõ những hình ảnh đó của em, anh muốn sử dụng phải thông qua em, nhưng anh lại tự ý đăng tải lên, anh làm như vậy có suy nghĩ đến hệ luỵ sau này không?

Bây giờ cuộc sống của e như vậy? Ai chịu trách nhiệm? Nếu em không thể tiếp tục theo học được nữa thì tương lai của em sẽ như thế nào? Anh đã sử dụng hình ảnh của em để kiếm về danh tiếng, đôi khi có cả lợi nhuận. Nếu như bây giờ anh không dừng lại việc phát tán thêm hình ảnh của em, chắc chắn em sẽ nhờ gia đình ra toà kiện anh về tội gì và hậu quả như thế nào em nghĩ anh cũng hiểu?

Em không quơ đũa cả nắm nhưng với riêng anh thì từ hôm nay em nghĩ tốt nhất anh nên thôi dụ dỗ model để chụp nude đi. Làm như vậy thất đức lắm, các chị model cũng nên cẩn thận anh photo này, ảnh sẽ tung hình ảnh các chị lên bất cứ lúc nào để chuốc lợi, nếu không muốn cuộc sống xáo trộn như em, thì xin hãy thật cẩn thận, đừng vì một chút nông nỗi mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình mình như vậy!

Em mong rằng sau stt này, xin mọi người hiểu và cảm thông cho em, tất cả hình ảnh này không phải là do chiêu trò của em, hay anh chị nào đứng sau hết, mà do chính tay anh nhiếp ảnh Ngọc Trần (Fb Má Lúm) này đã cố tình tung lên mạng! Đây là cuộc nói chuyện của em và các anh nhiếp ảnh có mặt trong đó.
Hứa Phạm Lida đã vạch mạch nhiếp ảnh gia thông qua đoạn trò chuyện

Mới chỉ đang là học sinh lớp 11, Hứa Phạm Lida còn có cả tương lai ở phía trước. Chính những lời chỉ trích, lên án từ phía dư luận là “con dao” làm cho cuộc sống của cô bị những vết cứa nghiêm trọng.Những lời động viên từ phía cộng đồng mạng dành cho “hot girl Thổ Dân”
Dòng tâm thư của Hứa Phạm Lida nhận được nhiều lời động viên, đồng cảm từ phía dư luận. Mọi người dường như đã dành cho “hot girl Thổ Dân” một ánh nhìn khác. Đây có thể xem là một bài học đắt giá cho Hứa Phạm Lida trên bước đường tương lai của mình.

Bạn đã xem chưa