Ngọc Trinh bị chê kém sắc hơn chị gái

doc bao truc tuyen

Ngọc Trinh bị chê kém sắc hơn chị gái

Trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng ba và chị gái khi tổ chức lễ thôi nôi cho cháu trai. Hình ảnh Ngọc Trinh xinh tươi, tạo dáng đáng yêu bên gia đình nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Đa phần đều cho rằng, nhan sắc Ngọc Trinh hiện thời có phần kém xinh và thậm chí thua xa chị gái Bích Điệu.Ngọc Trinh "đọ sắc" cùng chị gái trong bữa tiệc thôi nôi cháu trai.

Bữa tiệc thôi nôi được tổ chức rất hoành tráng trong không gian ấm cúng của gia đình.
Được biết bé trai được Ngọc Trinh cưng chiều hết mực là con ruột của chị gái Ngọc Bích.

Ngọc Trinh xinh tươi, rạng rỡ bên cháu trai.

Qua những hình ảnh chia sẻ, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ về Ngọc Trinh, người luôn gắn liền với những phát ngôn gây sốc và hình ảnh sexy, hở bạo. Ít ai nghĩ rằng "Nữ hoàng nội y" đầy tai tiếng cũng có những giây phút dịu dàng, bình yên bên gia đình đến thế.

Được biết, Ngọc Trinh là người rất có hiếu với bố mẹ khi dành một phần thu nhập của mình chu cấp cho bố mẹ và tạo công ăn việc làm cho các anh chị em trong gia đình. Có thể thấy, những việc làm ý nghĩa của Ngọc Trinh và những khoảnh khắc đáng nhớ của Ngọc Trinh bên gia đình đã phần nào giúp Ngọc Trinh lấy lại tình cảm từ công chúng.
Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của chị gái Ngọc Trinh có phần vượt trội hơn
Khán giả và người hâm mộ đã gửi những lời chúc dễ thương tới cháu trai Ngọc Trinh.

Bạn đã xem chưa