Phạm Băng Băng: diễn trên lưng ngựa vô cùng vất vả

doc bao truc tuyen

Phạm Băng Băng: diễn trên lưng ngựa vô cùng vất vả

Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy đầy quyến rũ đến mê hoặc trong phim mới, Phạm Băng Băng xuất hiện với trang phục kín đáo, lối trang điểm nhẹ và mái tóc xõa nhẹ nền nã trong một buổi giao lưu trước thềm phát hành bộ phim lịch sử cổ trang: "Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi".Phạm Băng Băng kín đáo, nền nã xuất hiện trong buổi trò chuyện trước thời điểm phát hành bộ phim: "Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi".


Đương nhiên, câu hỏi được công chúng lẫn giới truyền thông quan tâm nhất đối với mỹ nhân họ Phạm vẫn là về cảnh ân ái táo bạo với bạn diễn trên lưng ngựa vừa rò rỉ cách đây ít lâu. Thẳng thắng trả lời về phân đoạn nhạy cảm này, Phạm Băng Băng cho biết:

"Với một bộ phim về đề tài tình yêu, những cảnh như vậy là bình thường, là con người ai cũng có cảm xúc."

"Bối cảnh phim rất đẹp và lãng mạn nhưng quả thực cả tôi và Lê Minh đã rất vất vả. Tôi thì ngồi ở bên phải, trong khi đó Lê Minh phải vừa cưỡi ngựa vừa "diễn", nhưng tệ nhất là anh ấy cưỡi ngựa không giỏi chút nào".

Ngoài Lê Minh ra thì "bạn diễn" khiến Phạm Băng Băng không thôi lo lắng trong suốt phân cảnh chính là con ngựa, vì phải cõng cả hai trên lưng và phi với tốc độ cao.

Một số cảnh nóng trong phim mới của Phạm Băng Băng.

Chia sẻ thêm về tạo hình cũng như trang phục tuy rất đẹp mắt nhưng lại khá phóng khoáng, thoải mái và có phần hở hang, khoe da thịt đầy nhạy cảm. Phạm Băng Băng cho biết trước bộ phim, bản thân cô đã dành thời gian để nghiên cứu nhiều ghi chép, tư liệu lịch sử và biết rằng phụ nữ thời điểm ấy ăn mặc rất thoải mái, gợi cảm nên việc khoe da thịt như tạo hình trên phim cũng là bình thường và hợp lý.
Tham gia buổi trò chuyện còn có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Ngô Tôn.


Được đầu tư về dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng cùng tạo hình nhân vật, trang phục đẹp mắt. "Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi" hứa hẹn sẽ là vai diễn thành công tiếp theo của Phạm Băng Băng sau "Võ Tắc Thiên".

baodatviet

Bạn đã xem chưa