Sốc với dòng tin nhắn đe dọa tục tĩu của người "thay mặt Tuấn Hưng"?

doc bao truc tuyen

Sốc với dòng tin nhắn đe dọa tục tĩu của người "thay mặt Tuấn Hưng"?

Scandal Tuấn Hưng văng tục trên facebook cá nhân sau khi tham gia Bài hát yêu thích vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Mới đây, một phóng viên đã tiết lộ dòng tin nhắn gây sốc của một người được cho là "thay mặt Tuấn Hưng" với những lời lẽ thô tục, đe dọa truyền thông đưa tin về sự việc ồn ào của nam ca sĩ này.
Nội dung tin nhắn được cho là của một người thay mặt Tuấn Hưng gửi tới các phóng viên.

Tuy thông tin này chưa được xác thực nhưng sự việc này một lần nữa khiến nhiều người hoang mang. Nếu quả thực đây là người đại diện cho Tuấn Hưng để phát ngôn thì quả thực quá sốc. Bởi với một ngôi sao hàng đầu như Tuấn Hưng, những hành động này là không thể tưởng tượng được và chỉ khiến anh thêm mất điểm trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là hành động của một fan quá khích, điên cuồng vì thần tượng hoặc một kẻ rảnh chuyện ăn theo chọc phá làm xấu hình ảnh của Tuấn Hưng trong mắt truyền thông cũng như công chúng.
Tuấn Hưng xuất hiện tại buổi ghi hình liveshow 2 Giọng hát Việt với ngoại hình vô cùng cá tính và gương mặt căng thẳng.


Đêm qua (19/7), khi xuất hiện tại buổi ghi hình liveshow 2 Giọng hát Việt, Tuấn Hưng thu hút mọi sự chú ý của khám giả và truyền thông. Tuy nhiên, theo phản ánh của các phóng viên tại sự kiện này, giám khảo The Voice tỏ rõ thái độ không hợp tác với truyền thông. Anh gạt tay, cản trở máy ảnh và điện thoại của phóng viên khi hướng về phía mình chụp ảnh. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn mang theo 2 người (vệ sĩ? - PV) có ngoại hình khá "hầm hố" lúc nào cũng cận kề để ngăn cản những ai tiếp cận.


Anh mang theo hai người bảo vệ lúc nào cũng cận kề.Ngoại hình bụi bặm của hai nhân vật ngăn cản mọi sự tiếp cận của truyền thông với Tuấn Hưng tối qua (19/7).

Dường như Tuấn Hưng không còn giữ được bình tĩnh sau những ồn ào trong hai ngày vừa qua sau khi tham gia Bài hát yêu thích. Áp lực lớn từ phía dư luận và vấn đề sức khỏe của bố Tuấn Hưng khiến anh quá căng thẳng. Giám khảo The Voice còn tuyên bố ngừng sử dụng trang cá nhân để chuyên tâm lo cho gia đình. Anh cũng xóa toàn bộ những thông tin liên quan đến ồn ào trước đó trên trang cá nhân.

Hiện tại, phía Tuấn Hưng chưa có một phản hồi nào về độ xác thực của những dòng tin nhắn gây sốc này.

Skcd.com

Bạn đã xem chưa