Thảm sát Bình Dương: Giết cả nhà người yêu vì ghen tuông thù hận

doc bao truc tuyen

Thảm sát Bình Dương: Giết cả nhà người yêu vì ghen tuông thù hận

Vào tối ngày 10/7, Cơ quan công an đã bắt giữ hai nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ tại huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Hai người đã bị bắt giữ đó là Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi).

Nguyễn Hải Dương (trái) và Vũ Văn Tiến (phải).


Theo thông tin ban đầu tại cơ quan điều tra, Dương khai nhận, hắn từng là người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái của vợ chồng ông Mỹ).

Cách đây hơn 4 năm, Dương và Linh yêu nhau trong một thời gian dài. Dương cũng đã từng ăn ở trong nhà ông Mỹ. Tuy nhiên, sau đó mối tình này bị gia đình ông Lê Văn Mỹ ngăn cấm. Gần đây, Dương phát hiện Linh có người yêu mới nên nảy sinh mối hận tình và muốn tìm cách trả thù.

Để thực hiện ý đồ của mình, Dương đã bàn với Vũ Văn Tiến và nhờ Tiến giúp sức. Dương hứa khi vào trong nhà, trả thù được gia đình người yêu cũ thì Dương sẽ trộm tiền bạc và nhiều tài sản giá trị để trả công cho Tiến. Vì hám lợi trước mắt, Tiến đã đồng ý trợ giúp Dương.
Nguyễn Hải Dương và Lê Thị Ánh Linh lúc còn yêu nhau

Trên trang facebook của Dương vẫn còn đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết giữa Dương và Lê Thị Ánh Linh cùng nhiều người thân trong gia đình của Linh.

Thậm chí có cả những bức ảnh Dương cùng các thành viên trong gia đình Linh đi du lịch.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là thông tin ban đầu, cơ quan điều tra tình nghi còn có những nguyên nhân khác phức tạp ở trong vụ án này. Do đó, cơ quan điều tra còn tiếp tục mở rộng điều tra.

Vụ thảm sát kinh hoàng xuất phát từ lý do hận tình này bất giác khiến người đọc nghĩ đến một cái chết khác, về một vụ án mạng khủng khiếp khác xảy ra cách đây mấy năm: Vụ sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa giết người yêu.

Vẻ mặt thư sinh trí thức của Nghĩa cũng có nét gì đó giống với sát thủ trong vụ thảm sát ở Bình Phước. Cặp mắt lạnh của kẻ hận tình. Cả hai đều giết người yêu vì ghen tuông với hành vi rất dã man, tàn bạo.

Tuy nhiên, dù biện minh bằng bất kỳ lý do nào đi nữa, hành vi sát hại cả gia đình người yêu với cách trả thù tình ghê rợn nhất của kẻ sát nhân đã hóa thành quỹ dữ đều không đáng để được dung thứ.

Theo : tintuc.vn

Bạn đã xem chưa