2 hot girl hẹn nhau "gây chiến" gây láo loạn phố Nguyễn Huệ

doc bao truc tuyen

2 hot girl hẹn nhau "gây chiến" gây láo loạn phố Nguyễn Huệ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay (3/8) tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM). Không rõ lí do gì, phố đi bộ bất ngờ có hàng trăm người kéo tới gây chiến. Vụ việc thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh khiến cho khu vực này càng trở nên hỗn loạn.

Hai cô gái "hẹn" đánh nhau xôn xao cả phố đi bộ Sài Gòn - 2
2 Nhân vật chính xuất hiện tại phố Nguyễn Huệ 

Hai cô gái "hẹn" đánh nhau xôn xao cả phố đi bộ Sài Gòn - 3
Nhân vật chính xuất hiện tại phố Nguyễn Huệ Hàng trăm người bất ngờ kéo đến vây kín phố Nguyễn Huệ - (Ảnh: Facebook)
Lực lượng chức năng được huy động để giải quyết đám đông - (Ảnh: Facebook)Chân dung nhân vật được cho là nhân vật chính gây ra tình trạng trên.

Theo thông tin được chia sẻ, nguyên nhân là do 2 cô gái có mâu thuẫn từ trước nên đã gọi người và hẹn nhau có mặt tại đây vào lúc 7h để "giải quyết" mâu thuẫn.

Trước đó, một trong 2 cô gái này với nickname V.H.T.V đã chia sẻ dòng trạng thái về cuộc chiến này trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi, chuyện ai nấy lo mạnh ai nấy sống đi. Ai bạn ai thù thì cũng biết rồi. Cảm ơn những ai luôn bên cạnh Na. 7h hôm nay ngoài phố đi bộ, giải quyết xong hết mọi chuyện. Thắng thua ko quan trọng. Quan trọng là mình sống thật với bản thân là thấy vui rồi. Yêu tất cả các bạn đã quan tâm lo lắng cho Na nha".


Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của 1 trong 2 đối tượng cùng nhóm bạn - (Nguồn: Facebook)
Cũng theo thông tin được chia sẻ, hiện một số người trong nhóm "cầm đầu" cuộc hỗn loạn này đã bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường để xử lý.


Hình ảnh một trong số các đối tượng bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường - (Nguồn: Facebook)
Clip: Đám đông hàng trăm bạn trẻ tụ tập làm náo loạn phố Nguyễn Huệ


Đến 21h, phố đi bộ đã cấm xe máy lưu thông. Lực lượng CSGT và Cảnh sát 113 giữ trật tự 2 đầu phố đi bộ Nguyễn Huệ để ổn định trật tự - (Ảnh: Quỳnh Trân)

Vì xe máy bị cấm lưu thông bất ngờ nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc tại đường Lê Thánh Tôn (ngay trước UBND TP) - (Ảnh: Quỳnh Trân)

Một vị đại diện CA phường Bến Nghé cho biết hiện tại chưa thể cung cấp thông tin gì thêm. "Vụ việc diễn ra hơn 1 tiếng đồng hồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, bước đầu xác nhận có 2 cô gái trẻ cầm đầu 2 nhóm người đến gây chuyện, gây rối mất trật tự phố đi bộ. Nguyên nhân từ những mâu thuẫn, chửi nhau trên facebook. Sự việc thu hút sự hiếu kỳ của người dân, nhưng chưa xảy ra ẩu đả".

Ngoài việc mời hai nhân vật chính là V.H.T.V và H.V về phường làm rõ, lực lượng chức năng còn đưa thêm khoảng 14 người cổ vũ, kích động về phường làm việc. Đến hơn 21h, một số đối tượng được đưa về Công an phường Đa Kao, số còn lại vẫn được tạm giữ trong Công an phường Bến Nghé để điều tra làm rõ vụ việc.


Các đối tượng sau khi làm việc tại CA phường Bến Nghé đã được áp giải về CA phường Đa Kao (Q.1) để tiếp tục làm việc - (Ảnh: Quỳnh Trân).

Đến 22h, Công an phường Đa Kao cho biết chỉ đang tạm giữ các đối tượng liên quan đi theo kích động, cổ vũ để kiểm tra và xử phạt hành chính. Còn 5 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ việc tối nay vẫn đang làm việc tại Công an phường Bến Nghé. Được biết, Công an Quận 1 đã trực tiếp xuống chỉ đạo và lấy lời khai các đối tượng này.

Hiện tại, người thân của các đối tượng bị tạm giữ đã tập trung tại CA phường nhưng từ chối chia sẻ.

Bạn đã xem chưa