Hàng triệu người bức xúc trước trò đùa độc ác khiến chú khỉ bị mất ngón tay

doc bao truc tuyen

Hàng triệu người bức xúc trước trò đùa độc ác khiến chú khỉ bị mất ngón tay

Đoạn video cùng hình ảnh ghi lại cảnh 1 chú khỉ khóc ròng trong đau đớn vì mất ngón tay sau khi háo hức mở gói bim bim có chứa pháo nổ bên trong đang khiến hàng triệu người dùng mạng quốc tế vô cùng bức xúc.


Liveleak đưa tin theo chia sẻ của 1 người dùng mạng Twitter có nickname MY, sự việc mới xảy ra vào tháng trước tại Taman Ampang Utama, Malaysia và chú khỉ trong sự việc có tên là Michai – tên gọi do 1 tổ chức phi chính phủ đặt cho nó.

Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm người cười đùa khi ném quả pháo nổ về phía chú khỉ khiến nhiều người bức xúc.

Từ đoạn video có thể thấy, một nhóm người nào vô lương tâm đã ném 1 túi thức ăn về phía Michai. Tuy nhiên, khi chú khỉ đang háo hức mở túi thức ăn ra, 1 quả pháo bất ngờ nổ tung, khiến Michai bị thương nặng ở tay. Trước tình cảnh đáng thương của chú khỉ, nhóm người kia vẫn thản nhiên vừa cười nói hớn hở vừa quay lại video.Michai đau đớn vì bị thương.
Những hình ảnh ghi lại cảnh Michai rung rung nước mắt trong đau đớn vì bị thương khiến nhiều người vô cùng xót xa. Đáng tiếc hơn, vào ngày thứ Bảy vừa qua, do bị nội thương khá nghiêm trọng nên Michai đã được đưa tới trung tâm chăm sóc, bảo vệ động vật chữa trị, tuy nhiên, nó vẫn không qua khỏi. Đoạn video cùng câu chuyện về Michai sau khi được chia sẻ hiện đang khiến hàng triệu người dùng mạng quốc tế bức xúc.Michai với bàn tay bị thương nặng.

Chú khỉ liên tục xoa bóp để giảm đau.Vào ngày thứ Bảy vừa qua, Michai đã chết vì bị thương nặng.

(Nguồn: Liveleak)

Theo

Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa