Nam sinh lớp 11 cưỡng hiếp thiếu phụ 2 con

doc bao truc tuyen

Nam sinh lớp 11 cưỡng hiếp thiếu phụ 2 con

Những nhát cuốc bổ liên tiếp vào đầu, khắp người chị của nam sinh lớp 11, hòng cưỡng tình khiến thiếu phụ ám ảnh trong gần hai năm qua. Đối diện với hung thủ tại toà, chị vẫn hoảng hốt, nép vào người thân.

Đại tại phiên xét xử - Ảnh: Thanh Tâm

Trong phiên xử , chị Tạ Thị Tâm (31 tuổi, quê quán H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội), nạn nhân của vụ giết người, hiếp dâm và cướp tài sản, được người thân đỡ đến TAND TP.Hà Nội. Còn bị cáo Nguyễn Lâm Đại (18 tuổi), khi gây án đang là học sinh lớp 11 trường THPT Phùng Khắc Khoan của H.Sóc Sơn, lúc đó ngồi im trước vành móng ngựa đợi Hội đồng xét xử vào làm việc.

Gần như trong suốt khoảng thời gian diễn ra phiên xét xử, chị Tâm không dám nhìn kẻ suýt lấy mạng mình đang cúi gằm cạnh vành móng ngựa. Bởi lẽ trong tâm trí của chị vẫn bị ám ảnh tội ác của nam sinh này gây ra.

Tại Tòa, Đại lí nhí khai: sáng 18/11/2013, cậu ta đạp xe đến một quán Internet gần cổng trường Điện lực thuộc địa bàn xã Tân Dân (H.Sóc Sơn) chơi điện tử. Đến 11 giờ cùng ngày, Đại đạp xe về nhà. Khi đi qua khu vực cánh đồng La Rô của thôn Xuân Long, xã Tân Dân, Đại dừng lại lấy thuốc lá ra hút. Lúc này, Đạt phát hiện chị Tâm đang trồng khoai tây một mình dưới ruộng sát với đường đi.

Do xem nhiều phim khiêu dâm, Đại nảy sinh ý định hiếp dâm thiếu phụ này. Cậu ta để xe đạp ở rìa đường rồi đi xuống phía bờ ruộng giả vờ hỏi chuyện vu vơ với chị Tâm. Chị nói: "Chị đang trồng khoai, mày đi học không về còn đứng đây làm gì?". Đại bảo: "Em chờ bạn cùng về". Nghe vậy, chị Tâm không hỏi thêm.

Lợi dụng chị Tâm không để ý, Đại lao vào ôm từ phía sau, lôi chị vào bờ ruộng để cưỡng hiếp, nhưng nạn nhân vùng vẫy. Bị ngã ra ruộng, Đại hỏi chị Tâm "có tiền không?". Nghe câu trả lời "không" của nạn nhân, Đại quát "cởi quần ra" khiến chị Tâm hoảng sợ, bỏ chạy sang khu ruộng bên cạnh. Đại liền nhặt chiếc cuốc của nạn nhân đuổi theo và bổ liên tiếp vào đầu, người, làm chị ngã ra ruộng. Giữ nguyên ý định chiếm đoạt thể xác người đàn bà đã có chồng và hai con này, Đại lao vào sàm sỡ. Trong cơn đau đớn, thiếu phụ cố gắng dọa Đại:"Chồng tao sắp ra đấy", nghe vậy, Đại quay ra lục túi quần của nạn nhân rồi lấy điện thoại, về nhà.

Sau khi ăn trưa xong, Đại lấy xe đạp quay lại cánh đồng vừa gây án và tiếp tục sàm sỡ nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu của chị, Đại sợ bị phát hiện nên tiếp tục dùng cuốc bổ lên người nạn nhân. Khi chị Tâm bất động, cậu ta định cưỡng hiếp. Cùng thời điểm này, thấy vợ lâu không về, người chồng ra đồng tìm.

Nghe tiếng anh này gọi vợ, Đại giật mình, mặc quần bỏ chạy. Thoáng thấy bóng Đại vụt qua, người chồng nghi ngờ cậu học sinh cấp 3 có hành vi mờ ám với vợ mình nên lập tức đuổi theo. Bị đuổi, Đại vứt xe đạp bơi qua hồ trốn vào ruộng ngô, nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó. Còn chị Tâm được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không tử vong, nhưng thương tích gần 20%.

Tại Tòa, nghe lại lời khai của hung thủ, chị Tâm vừa tủi hổ, vừa sợ hãi. Nhiều ngày điều trị trong Bệnh viện Việt - Đức, chị phải chống chọi để vượt qua đau đớn thể xác và tinh thần. Trong cơn hoạn nạn đó, chị may mắn có người chồng biết sẻ chia và gạt bỏ dư luận để một lòng tận tình chăm sóc vợ.

Gần hai năm trôi qua, buổi sáng định mệnh hôm đó vẫn luôn ám ảnh chị trong cả giấc ngủ, miếng ăn. Ngồi tại Tòa, nhiều lần, chồng và em gái phải day thái dương lúc chị khuỵu xuống, gần như ngất xỉu. Người thân của chị cho hay, nhiều đêm chị giật mình, hoảng hốt và thức trắng. Việc chăm sóc các con còn nhỏ, chị cũng nhờ một tay chồng và người thân.

Dù là nạn nhân của vụ án nghiêm trọng trên nhưng những ánh mắt dò xét của một số người khiến chị không dám bước chân ra khỏi nhà, trừ khi có việc quan trọng.

Cho rằng hành vi của Đại là đặc biệt nghiêm trọng, một lúc gây ra 3 tội "Giết người", "Hiếp dâm" và "Cướp tài sản" nhưng khi gây án bị cáo chưa đủ 18 tuổi, nên Tòa đã tuyên phạt Đại tổng cộng 18 năm tù.

Thanhnien.com.vn

Bạn đã xem chưa