Phẫn nộ người mẹ chửi bới, la mắng con gái quỳ dưới đường

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ người mẹ chửi bới, la mắng con gái quỳ dưới đường

Một đoạn video ghi lại cảnh một bé gái 6 tuổi đang cúi đầu quỳ lạy mẹ trên đường để cầu xin tha thứ do phạm lỗi khi tập luyện cầu lông tại trung tâm thể thao đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và dấy lên một làn sóng tranh luận sôi nổi về cách nuôi dạy con của người mẹ này.

Theo tin tức trên Apple Daily, sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ sáng hôm thứ 5 tuần trước trên đường ở phía ngoài trung tâm thể thao Hing Tai ở Tuen Mun.

Đoạn video được một học sinh trung học tên là Zheng quay lại trong lúc đi đến trung tâm thể thao để chơi bóng rổ. Theo Zheng kể lại rằng, người mẹ đã hoàn toàn nổi điên vì cô con gái của mình mắc lỗi khi chơi cầu lông.

Trong lúc hai người đang đi trên đường trở về nhà, người mẹ đã giận dữ la hét với cô con gái của mình: "Mày chẳng bao giờ nhìn đúng hướng khi chơi. Mày cứ tiếp tục đi bộ về nhà đi và đừng đi cùng tao nữa!" .

Hành động cảu người mẹ khiến nhiều người phẫn nộ.

Vài giây sau, cô con gái đã quỳ xuống trên mặt đường và cầu xin mẹ tha thứ"Con biết lỗi rồi, con xin lỗi" . Sau khi cô bé lạy khoảng 20 lần thì người mẹ này mới chịu tha thứ và dẫn cô bé đi cùng.

Zheng cho biết thêm, một số người qua đường đã cố gắng thuyết phục người mẹ dừng lại hành động của mình nhưng không thành công.
Video ghi lại cảnh bé gái 6 tuổi đang cúi đầu quỳ lạy mẹ trên đường để cầu xin tha thứ.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách dạy con của người mẹ này.

Nhiều người bình luận rằng: “Mỗi đứa trẻ điều xứng đáng được tôn trọng giống như chúng tôn trọng ba mẹ mình vậy ”.Và "Cho dù con cái có làm sai điều gì thì ba mẹ cũng không nên chửi mắng chúng trên đường".

"Tại sao trên thế giới lại có những bà mẹ dạy con theo cách này?".

skcd.com.vn

Bạn đã xem chưa