Quang Lê: lý do thực sự khiến Như Quỳnh sốc và vội vã rời Việt Nam

doc bao truc tuyen

Quang Lê: lý do thực sự khiến Như Quỳnh sốc và vội vã rời Việt Nam

Như Quỳnh vốn không vui khi liveshow của hai em trai bị hủy, cộng với áp lực từ việc khán giả quê nhà quá khắt khe nên đã bay về Mỹ ngay hôm sau.

Về nước từ Mỹ sau "cuộc chiến giành gà", Quang Lê khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố tạm rút khỏi showbiz Việt vì quá mệt mỏi với những ồn ào và hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, khi đọc thông tin nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh về nước tham dự liveshow của hai em trai không thành công, lại bị công chúng trong nước "soi" nhan sắc, giọng ca Đập vỡ cây đàn đã bày tỏ tâm trạng xót xa cho đồng nghiệp của mình.Nữ ca sĩ Như Quỳnh vốn được khán giả trong nước yêu thích không chỉ nhờ giọng hát ngọt ngào mà còn vì ngoại hình xinh đẹp.Tuy nhiên, lần đầu lộ diện trước công chúng Việt Nam sau bao năm xa cách, chị vấp phải nhiều so sánh về nhan sắc xưa và nay.

Nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ, trước khi về nước tham dự liveshow của hai em trai Tường Nguyên - Tường Khuê, nữ ca sĩ Như Quỳnh đã từng đến tham khảo ý kiến của anh về việc thực hiện liveshow riêng tại quê nhà. Lúc đó anh cứ đinh ninh giọng ca Người tình mùa đông muốn thực hiện liveshow cho riêng mình vào cuối năm nay. Nghĩ cũng còn lâu nên anh đã hướng dẫn cô rất qua loa.Như Quỳnh vốn xinh đẹp "mũm mĩm" và mặn mà từ lâu, nhưng nhiều khán giả vẫn chưa quen với hình ảnh này.

Chính vì vậy, Quang Lê cho biết anh cảm thấy rất buồn và hối tiếc khi đọc báo và biết thông tin Như Quỳnh về nước tham dự đêm nhạc của hai em trai Tường Nguyên và Tường Khuê không thành, vì lý do chưa được sở VN - TT & DL TP.HCM cấp phép biểu diễn.

"Tôi đã về Việt Nam hơn 5 năm nay, cũng từng nhiều lần tự thực hiện liveshow cho riêng mình nên đường đi nước bước thế nào tôi đều biết rất rõ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ, hướng dẫn lại cho các ca sĩ, bạn đồng nghiệp của mình ở hải ngoại muốn về nước làm đêm nhạc", Quang Lê nói.

Nam ca sĩ chia sẻ tiếp: "Như Quỳnh lần đầu về quê hương sau hơn 20 mấy năm trời xa cách, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ lắm. Giá như mà cô ấy nói rõ hơn với tôi hoặc nhờ thẳng tôi giúp đỡ thì chắc mọi chuyện đã không như vậy. Một đêm nhạc đã được lên khuôn sẵn, ê-kíp đều chuẩn bị xong nhưng không được phép diễn thì công sức và kinh phí coi như đổ sông đổ biển".

Quang Lê cho biết anh rất buồn vì giọng ca hải ngoại bị công chúng quê nhà "chê" nhan sắc.

Bên cạnh đó, Quang Lê còn cảm thấy dường như anh và Như Quỳnh "cùng cảnh ngộ" qua sự việc nữ ca sĩ hải ngoại bị dư luận không ngừng bình phẩm về nhan sắc:

"Khán giả ở Mỹ không soi Như Quỳnh vì họ đã có quá trình làm quen với gương mặt có tuổi của cô. Thêm nữa, công nghệ lăng-xê của các trung tâm âm nhạc ở hải ngoại trong việc tút tát hình ảnh cho người nghệ sĩ rất tốt.

Trong khi đó, về Việt Nam, Như Quỳnh chưa kịp làm quen với giới truyền thông và khán giả, lại còn lạ lẫm nhiều thứ nên đã bị dư luận đưa lên bàn cân soi xét ngoại hình. Chịu không nổi áp lực, cô ấy đã vội vã đặt vé máy bay về Mỹ vào tối 5/8 rồi", Quang Lê chia sẻ.Như Quỳnh vốn không vui khi liveshow của hai em trai bị hủy, cộng với áp lực từ việc khán giả quê nhà quá khắt khe nên đã bay về Mỹ ngay hôm sau.

"Nhìn câu chuyện và cách xử lý tính huống của nữ đồng nghiệp Như Quỳnh không khác gì so với mình, tôi không khỏi cám cảnh cho thân phận những người nghệ sĩ hải ngoại nói chung khi lần đầu về nước", nam ca sĩ tâm sự thêm.

Khampha.vn

Bạn đã xem chưa