Trói mình vào cổng rào tự thiêu, để lại thư xin lỗi mẹ

doc bao truc tuyen

Trói mình vào cổng rào tự thiêu, để lại thư xin lỗi mẹ

Thi thể của ông Hoàng bị cháy toàn bộ cơ thể. Ông Hoàng được cho là đã dùng đây điện tự cột mình vào cổng rào rồi chất nhiều gáo dừa xung quanh để đốt. 

Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Phan Thanh Hoàng (50 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) trên địa bàn thành phố Mỹ Tho vào rạng sáng cùng ngày.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Hoài Thương

Theo cơ quan công an, vào khoảng 3h sáng nay, một người hàng xóm với ông Hoàng bất ngờ thấy ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn tại trước cổng rào nhà mình nên vội chạy đến thì phát hiện ông Hoàng đang trong tình trạng bốc cháy.

Người hàng xóm vội tri hô, cùng mọi người dập lửa cho ông Hoàng rồi báo với cơ quan công an. Nhận tin báo, công an thành phố Mỹ Tho phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể của ông Hoàng bị cháy toàn bộ cơ thể. Ông Hoàng được cho là đã dùng đây điện tự cột mình vào cổng rào rồi chất nhiều gáo dừa xung quanh để đốt. Tại hiện trường còn nồng nặc mùi xăng.

Theo những người dân hàng xóm, ông Hoàng sống một mình, nhiều năm nay ông bị bệnh ung thư. Thời gian gần đây làm ăn gặp nhiều khó khăn nên ông có biểu hiện buồn bã.

Trước khi chết ông Hoàng để lại một bức thư tuyệt mệt với nội dung "xin lỗi mẹ già... con đi đây".

Bạn đã xem chưa