Vụ giết 2 người ở Quảng Trị: Người yêu nghi can liên đới?

doc bao truc tuyen

Vụ giết 2 người ở Quảng Trị: Người yêu nghi can liên đới?

Chiều tối qua (7/8), Công an huyện Hướng Hóa và Công an tỉnh Quảng Trị đã xác định và tạm giữ nghi phạm được cho là hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại Khe Sanh.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Hồ Chi Bảo (24 tuổi) trú tại xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Hiện, y đang tạm trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

CQĐT đã tạm giữ nghi can Bảo cùng người yêu

Theo khai nhận của đối tượng: Khoảng 14h 20 ngày 7/8, Bảo đột nhập vào nhà chị Hồ Thị Tý (35 tuổi) để trộm tài sản. Lúc đó, bất ngờ chị Tý đi vào nhà, sợ bị chị Tý phát hiện nên Bảo đã dùng dao đâm chị Tý chết tại chỗ.

Sau đó, Bảo thấy ông Nguyễn Văn Sắt (94 tuổi) là bố chồng chị Tý cũng vừa đi vào nên lấy dao đâm chết. Nghe thấy tiếng xô xát, chị Hồ Thị Thuận, nhân viên kế toán của công ty Hòa Tý chạy vào xem.

Sợ chị Thuận phát hiện ra mình, Bảo đã tìm cách giết chị Thuận để bịt đầu mối. Tuy nhiên, chị Thuận quyết chống trả đến cùng nên giữa hai bên xảy ra xô xát mạnh. Mặc dù bị thương nặng, chị Thuận vẫn cố gắng chạy vào nhà tắm khóa cửa lại mới thoát khỏi sự tấn công của Bảo.

Về phần đối tượng Bảo, trong lúc giằng co với nạn nhân, hắn bị thương ở tay nên đã đến BV Hướng Hoá để băng bó vết thương. Tại thời điểm này, có một cô gái được cho là người yêu của Bảo đang trực tiếp chăm sóc cho hắn. Cùng lúc này, đối tượng bị công an ập vào bắt giữ.
Bảo phủ nhận sự giúp sức của người yêu được cho là đồng phạm gây ra vụ giết người

Theo nhận định, cô gái có mặt tại bệnh viện là người yêu của Bảo. Mặc dù Bảo phủ nhận việc giúp sức từ đồng phạm được cho là người yêu của y nhưng các điều tra viên vẫn yêu cầu cô gái đến CQĐT truy vấn.

Theo tin mới nhất, đến thời điểm hiện tại, CQĐT vẫn chưa biết được động cơ gây án của thủ phạm và đang thực hiện các biện pháp nghiệp vụ điều tra.

Riêng cô gái trẻ làm công cho gia đình nạn nhân bị thương đang được công an bảo vệ nghiêm ngặt tại bệnh viện vì đây là nhân chứng duy nhất của vụ án.

Hiện tại, công an đang chuyển nghi phạm về Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra.

Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa