4 kiểu bạn trai khiến nàng chạy không kịp nhặt dép

doc bao truc tuyen

4 kiểu bạn trai khiến nàng chạy không kịp nhặt dép

Doc bao - Một trong những sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ khi yêu là nghĩ rằng, mình có thể thay đổi được người yêu. Và cho dù ai cũng biết đó là người không nên hẹn hò, nhưng nàng lại luôn đánh lừa bản thân với hai từ “nhân duyên” để cho rằng, chàng cũng là người “không đến nỗi tệ”. Cố gắng trong những mối quan hệ như vậy thì chính những cô gái đã tự khiến mình bị tổn thương.

Dưới đây là 4 kiểu bạn trai tuyệt đối không nên hẹn hò:

1. Phàn nàn quá nhiều về việc liên lạc qua điện thoại

Trên thực tế, những người bạn trai vì thói quen không hay để ý tới điện thoại khiến các cô gái phải chờ lâu sau mỗi tin nhắn được gửi đi cũng gây ra không ít hiểu lầm cho mối quan hệ.Nếu gặp phải kiểu con trai sẵn sàng cư xử ngọt ngào với bất kỳ cô gái nào thì bạn nên nghĩ lại nhé (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, những kiểu bạn trai quan tâm quá mức tới vấn đề liên lạc qua điện thoại cũng khiến các chị em nhiều phen mệt mỏi.

“Tin nhắn nhất định phải trả lời trong 1 phút. Anh muốn là người chủ động kết thúc cuộc nói chuyện”

“Anh thấy biểu tượng đã đọc tin nhắn rồi mà em không trả lời. Em đang làm gì?"...

Đó là kiểu bạn trai mà chỉ cần nghe cách nói chuyện thôi đã khiến cho cơn bực tức của các chị em phải trỗi dậy. Những bạn trai như vậy liệu có tôn trọng bạn gái mình không?

2. Cư xử ngọt ngào với bất kỳ người con gái nào

Có những người con trai, trong lời nói và hành động đối với bạn gái thường khá hờ hững, mờ nhạt, nhưng khi đi ra đường, gặp những cô gái có khuôn mặt khả ái lại tỏ ra rất thân thiện ngọt ngào.

Nếu gặp kiểu bạn trai như vậy, bạn hãy thử một lần suy nghĩ lại. Bởi cho dù có từ tốn, nhẹ nhàng với bạn gái bao nhiêu thì đó cũng là kiểu bạn trai có khuynh hướng để người mình yêu xuống phía dưới mọi việc .

3. So sánh bạn gái với người yêu cũ

“Trong số những cô gái anh từng quen biết, em là người có vòng 1 chuẩn nhất”.

Liệu đó có thực sự là một lời khen ngợi? Hãy thử một lần tỉnh táo và suy xét. Việc tạo một mối liên quan giữa bạn và người bạn gái trong quá khứ rồi so sánh với nhau một cách không cần thiết như vậy thực sự là một việc nguy hiểm. Bởi tới một lúc nào đó, khả năng anh ta đối xử với bạn y như vậy là rất cao.

4. Không bao giờ biết xin lỗi

Những chàng trai lòng tự trọng quá cao có được coi là tuyệt vời?

Một anh chàng không bao giờ biết nhận lỗi sai của bản thân chính là trường hợp tồi tệ nhất. Bởi một chàng trai chân chính, tuyệt vời chính là người luôn sẵn sàng đối mặt với tất cả mọi chuyện và là người luôn biết nói lời xin lỗi.

Theo Thu Phương (Theo Dispatch) (danviet.vn

Bạn đã xem chưa