Cán bộ Đoàn giao cấu với bé gái: Xin rút đơn, đợi đủ tuổi để cưới

doc bao truc tuyen

Cán bộ Đoàn giao cấu với bé gái: Xin rút đơn, đợi đủ tuổi để cưới

Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ vì đã có hành vi giao cấu với trẻ em, gia đình Hải đã đến nhà nạn nhân mong muốn xin rút đơn và sẽ tổ chức lễ cưới khi em T. đủ tuổi.Sau khi biết được việc cháu gái là K. T. T. (SN 2002, trú tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bị Vũ Văn Hải (SN 1991, trú tại xóm 4, xã Thụy Vân, TP. Việt Trì) giao cấu, gia đình bà Nguyễn Thị H. (SN 1951) đã đến nhà Hải thông báo vụ việc để cả 2 gia đình giải quyết.

Tuy nhiên, gia đình Hải thay vì cùng với nhà bà H. giải quyết hậu quả mà con trai gây ra lại tỏ thái độ hững hờ, thờ ơ.

Sau khi gia đình nhà bà H. gửi đơn lên cơ quan công an, người thân trong gia đình Hải mới sang hỏi thăm sức khỏe em T. Chỉ đến khi Hải bị cơ quan công an bắt giữ, bố mẹ Hải mới sang xin gia đình bà H. rút đơn kiện.Đối tượng Vũ Văn Hải (SN1991, trú tại xóm 4, xã Thụy Vân, TP. Việt Trì)

"Sau khi gia đình tôi biết được việc cháu gái bị Hải giao cấu, bố con T. đã sang nhà nhà thằng Hải để nói chuyện.

Tuy nhiên, gia đình nhà nó không quan tâm đến việc mà con trai mình gây ra với cháu gái tôi.

Biết chỉ còn nhờ vào cơ quan pháp luật để mang lại công bằng cho con bé nên gia đình tôi đã gửi đơn lên cơ quan công an", bà Nguyễn Thị H. (bà nội em T. - PV) rưng rưng nước mắt, buồn rầu tâm sự cùng phóng viên.Bà Nguyễn Thị H. (SN 1951, trú tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, bà nội em T.)

Nói về việc bản thân mình xuống gia đình Hải để thông báo việc con gái bị Hải giao cấu, anh Vũ Quốc H. (SN 1979, bố em T. - PV) cho biết, sau khi biết được vụ việc, ngay trong chiều hôm 11/9, bản thân anh H. đã xuống thông báo vụ việc cho nhà Hải biết.

Tuy nhiên, mọi người trong nhà hắn tỏ ra không mấy quan tâm và thờ ơ với việc con trai mình gây ra.

"Khi tôi xuống thông báo vụ việc, gia đình nhà nó tỏ vẻ không mấy quan tâm, để ý đến lời tôi nói

Biết sự việc không thể giải quyết nội bộ, gia đình tôi đành phải cắn răng làm đơn gửi đến cơ quan công an để giải quyết.

Sau khi gia đình tôi gửi đơn lên cơ quan công an thì ông nội và một người thân trong gia đình Hải có lên để xin rút đơn nhưng gia đình tôi không đồng ý.

Mấy ngày sau đó, khi Hải bị công an bắt giữ, bố mẹ nó mới lên nói chuyện với gia đình tôi mong muốn rút đơn và nói sẽ chờ con gái tôi đủ tuổi để làm lễ cưới cho hai đứa.

Nhưng con bé giờ mới có 13 tuổi, cân nặng được 30kg, đi tắm còn gọi bố cầm quần, áo thì nó biết gì là yêu với thương để đến với nhau.

Không chỉ thế, lúc đầu tôi xuống bảo thì ông bà ấy không có thái độ gì. Chỉ đến khi bị công an bắt mới lên xin rút đơn thì gia đình tôi làm sao mà tin được người ta có thật lòng với mình hay không ?

Giờ sự việc đã vậy rồi, tôi chỉ mong pháp luật sử lý nghiêm minh để mang lại sự công bằng cho con bé", anh Vũ Quốc H. (SN 1979, bố đẻ em T. – PV) tỏ vẻ bức xúc chia sẻ.Anh Vũ Quốc H. (SN 1979, bố đẻ em T. – PV)

Trao đổi với phóng viên về vụ việc xảy ra trên địa bàn, ông Nguyễn Thắng Lộc - Trưởng xóm 4, xã Thụy Vân cho biết, ngay sau khi địa phương nắm bắt được vụ việc, các lãnh đạo của xóm cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, động viên em T. sớm vượt qua mọi chuyện.

Ở địa phương, mặc dù em T. có hoàn cảnh gia đình éo le, thiếu vắng sự chăm sóc của bố và mẹ từ nhỏ nhưng lại học giỏi và ngoan ngoãn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đã xem chưa