Cha dùng búa sắt đánh nứt đầu con 5 tuổi, chôn xác ngay trong nhà

doc bao truc tuyen

Cha dùng búa sắt đánh nứt đầu con 5 tuổi, chôn xác ngay trong nhà

Kết quả khám nghiêm tử thi cho hay bé Thắng bị đánh bằng vật cứng có thể là búa sắt.Chiều 24/9, công an giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng (Ảnh: Zing news)

Theo tin tức trên báo Zing news, ngày 24/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Nai bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ở khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để phục vụ điều tra. Tâm bị tình nghi là người đã ra tay sát hại con ruột - Nguyễn Minh Thắng (5 tuổi) rồi chôn trong khuôn viên nhà.

Theo thông tin ban đầu, những ngày gần đây người dân địa phương thấy cháu Nguyễn Minh Thắng bỗng nhiên mất tích nên rất thắc mắc. Sau đó, nhiều hàng xóm ngửi thấy mùi hôi phát ra từ khuôn viên nhà anh này nên đã sinh nghi. Nghi ngờ có khuất tất, một vài người đã trình báo công an.

Tin tức trên báo Thanh niên cho biết, nhận được tin phản ánh, tối 23/9, Công an phường Trảng Dài phối hợp với Công an TP.Biên Hòa đã xuống làm việc và sau đó đưa Nguyễn Minh Tâm về trụ sở để xác minh thông tin.

Bước đầu, Tâm khai nhận đã giết con ruột của mình là cháu Thắng vào ngày 15/9 và chôn xác trong nhà.

Khu vực Tâm chôn con mình là bên hông nhà, trong một cái hố dài sâu khoảng 40 cm. Khi được khai quật, trên người bé Thắng chỉ mang mỗi cái quần đùi, thi thể đang trong tình trạng phân hủy.
Người cha nhẫn tâm 
Sau khi làm rõ hồ sơ, chứng cứ, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành khai quật, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vào khoảng 14h ngày 24/9. Đến 17h ngày 24/9, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bé trai 5 tuổi bị cha đánh chết rồi chôn xác trong nhà gần 10 ngày.

Báo CAND dẫn nhận định từ phía công an sau khi khám nghiệm tử thi cho hay bé Thắng bị đánh bằng vật cứng có thể là búa sắt.
Báo mới 

Bạn đã xem chưa