Chấn động vụ cha sát hại con ruột 5 tuổi rồi ném xuống suối

doc bao truc tuyen

Chấn động vụ cha sát hại con ruột 5 tuổi rồi ném xuống suối

Ra tay với con xong gã đã bỏ đến một ngôi nhà nằm sâu trong rừng để lẩn trốn. Nhiều ngày không thấy cháu bé, mọi người hỏi chuyện thì mới biết được sự thật kinh hoàng.

>> Bắt được nghi phạm giết người bỏ trong bao tải


Cháu bé 5 tuổi mất tích bí ẩn

Thông tin từ công an tỉnh Hà Giang cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Triệu Văn Thắng (tên gọi khác là Sẩm) 45 tuổi, trú tại thôn Ngọc Quang, xã Ngọc Linh (Vị Xuyên) về hành vi giết người. Cụ thể liên quan đến vụ án, Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (PC 45, Công an tỉnh Hà Giang) đang phối hợp với Công an huyện Vị Xuyên điều tra về vụ việc đối tượng Thắng có hành vi sát hại chính con của mình.

Theo điều tra ban đầu, sáng ngày 11/9, công an xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên nhận được phản ánh của ông Hù (chú của đối tượng Thắng), thông báo sự việc mấy ngày qua không thấy cháu Triệu Văn G. (5 tuổi) con của Thắng có mặt tại địa phương. Gia đình hỏi Thắng nhưng đối tượng này lẩn tránh câu trả lời và rời vào một ngôi nhà sâu trong rừng. Trược sự thờ ơ của người bố khi mọi người hỏi về con nhỏ nên mọi người đã có những nghi ngờ.Hiện trường vụ án và đối tượng Thắng

Phía gia đình của đối tượng cũng cho biết thêm, thay vì việc lo lắng khi không thấy con ở nhà thì đối tượng Thắng lại có những biểu hiện khác lạ đầy nghi vấn. Cụ thể, khi mọi người hỏi về cháu G. thì đối tượng Thắng tỏ vẻ sợ hãi. Cộng thêm đó, mọi người còn thấy Thắng đem quần áo của con ra đốt, những lúc đó thì vẻ mặt của Thắng hoảng hốt, ánh mắt nhiều khi vô hồn nhưng thấy có người nào xuất hiện thì lại thể hiện sự cảnh giác cao độ. Trước những biểu hiện bất thường của Thắng và sự mất tích bí ẩn của người cháu 5 tuổi này, người thân của Thắng đã nghi ngờ đối tượng này có liên quan đến việc những ngày qua bí G. mất tích. Có thể, chính người cha này có liên quan trực tiếp đến việc mất tích của G. và dư luận người dân ở địa phương cũng xôn xao về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, ông Vũ Đức Thiện, Trưởng công an xã Ngọc Linh cho biết, sau khi nhận được thông tin từ người nhà cháu G. thông báo về sự “mất tích” của cháu cũng, nhưng biểu hiện bất thường của bố G. và luồng dư luận của người dân địa phương về việc “có thể cháu G. đã bị sát hại”, công an xã Ngọc Linh đã cử lực lượng vào cuộc xác minh. Công an xã đã đến nơi đối tượng Thắng đang trốn tránh gia đình trong rừng và mời về trụ sở công an làm việc.

Tại đây, Thắng quanh co khai báo về chuyện con vắng mặt. Tuy nhiên trước sự truy vấn gắt gao của công an xã, đối tượng này cho biết, cho con đi lên rừng cùng, con bị ngã vào lưỡi dao đi rừng và tử vong.Y đã mai táng con ở bên bờ suối. Qua lời khai có nhiều khuất tất và biểu hiện bất thường của Thắng, công an xã Ngọc Linh đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Vị Xuyên, công an tỉnh Hà Giang để thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Ông Thiện cho biết thêm.

Báo mới

Bạn đã xem chưa