Cô gái khóc lóc, bất lực nhìn xe máy cháy trơ khung

doc bao truc tuyen

Cô gái khóc lóc, bất lực nhìn xe máy cháy trơ khung

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 10.9 tại đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Chiếc xe máy bốc cháy dữ dội bên đường Đại Mỗ (Ảnh: Nguyễn Hà Nam)

Vào thời điểm trên, người phụ nữ khoảng 20 tuổi điều khiển xe máy Honda Lead lưu thông hướng đường Đại Mỗ ra Đại lộ Thăng Long. Khi tới gần điểm giao cắt với Đại lộ Thăng Long, xe máy bất ngờ bốc cháy phừng phừng. Người phụ nữ kịp thời bỏ xe bên đường chạy ra xa.

Anh Phạm Hà Nam, 27 tuổi, người dân chứng kiến sự việc kể lại, khi anh lưu thông tới đoạn đường trên, thì thấy nhiều người dân nhốn nháo. Bên đường, chiếc xe máy cháy lớn, khói bốc lên nghi ngút.

Khu vực xảy ra vụ việc ít người sinh sống lại không có ai có bình cứu hỏa để mang ra dập lửa. Thấy cháy, chủ nhân của chiếc xe máy bất lực, ngồi khóc bên vệ đường”, anh Nam kể lại.Khi xảy ra cháy, nhiều người dân chỉ biết đứng nhìn do không có phương tiện chữa cháy (Ảnh: Nguyễn Hà Nam)

Anh Nam cho hay, do ngọn lửa bốc lớn dữ dội, đồng thời không có dụng cụ chữa cháy nên chủ nhân chiếc xe và những người chứng kiến đành đứng nhìn, không thể làm gì khác. Sau khoảng 30 phút, chiếc xe máy chỉ còn trơ lại khung sắt.

Tại hiện trường, chiếc xe máy được dựng ngay sát lề đường. Xe cháy hết phần yếm, lốp, chỉ còn trơ lại khung sắt. Nguyên nhân dẫn đến cháy xe đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa