Con trai “ngáo đá” vác dao chém chết bố mẹ đẻ

doc bao truc tuyen

Con trai “ngáo đá” vác dao chém chết bố mẹ đẻ

Trong những tiếng cãi cọ vọng ra từ ngôi nhà của 2 nạn nhân, những người hàng xóm nghe rõ tiếng bà Đỏ – mẹ Hùng van xin con trai tha mạng.

Liên quan đến vụ án con trai “ngáo đá” vác dao chém chết bố mẹ đẻ vào đêm 11/9 ở thành phố Nam Định, được biết đến chiều 12/9, đối tượng Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi) vẫn còn biểu hiện ngáo đá, vật vã, sợ hãi. Cơ quan công an chưa thể tiến hành lấy lời khai của đối tượng này.Đối tượng Đỗ Đức Mạnh Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: Thanh Niên)

Những người dân sống gần nhà Hùng cho biết, vào khuya 11/9 lúc xảy ra sự việc, họ nghe thấy tiếng cãi cọ từ trong nhà Hùng, tiếng bà Đ – mẹ Hùng van xin con trai tha cho mình nhưng do nhà khóa cả cổng và cửa nhà nên bà con không thể vào nhà.

Được biết, Đỗ Đức Mạnh Hùng bị đưa vào diện theo dõi nghi nghiện bởi thường xuyên giao lưu với những thanh niên chơi bời, nghiện ngập.

Trang Tri thức trẻ dẫn lời anh Trần Minh Đại, một trong những người đầu tiên chứng kiến đối tượng Hùng nhảy ra khỏi tường rào ngôi nhà, trên tay vẫn cầm 2 con dao, khẳng định những biểu hiện của Hùng lúc đó giống với người bị ảo giác do sử dụng ma túy đá.

Anh Đại cho biết thêm, có quen biết với Hùng và biết chắc đối tượng này đã chơi ma túy đá từ lâu. “Trước đêm xảy ra án mạng, Hùng có một ít tiền và rủ một số người bạn mua hàng đá về chơi”, anh Đại nói.

Theo thông tin trên Hà Nội Mới, Hùng đã có một tiền án tội Cố ý gây thương tích. Mãn hạn tù trở về địa phương, không có việc làm, Hùng thường tụ tập bạn bè và nhiều lần gây rối trên địa bàn.

Báo VnExpress dẫn lời người con gái thứ hai của ông Thắng – bố của Hùng, cho biết Hùng làm phụ xe tải, mắc nghiện, thường xuyên rủ bạn bè về nhà hút chích. Hùng là con trai duy nhất của ông Thắng và bà Đỏ (Bà Đỏ là vợ hai của ông Thắng). Trong nhà, Hùng ít khi mâu thuẫn với bố mẹ, mà thường cãi nhau với vợ do Hùng nghiện ngập.

Khoảng 2 tiếng trước khi xảy ra án mạng, người chị gái của Hùng cho biết còn gọi điện cho bà Đỏ để hỏi thăm sức khỏe của ông bà. 2 tiếng sau thì nhận được tin dữ.

Sau khi gây án, Hùng đã bị Công an tỉnh Nam Định tạm giữ./.
baomoi.com

Bạn đã xem chưa