Con trăn nuốt chửng người đàn ông say rượu

doc bao truc tuyen

Con trăn nuốt chửng người đàn ông say rượu

Người đàn ông say rượu đã bị con trăn siết chặt cho ngạt thở tới chết sau đó nuốt chửng.

Theo thông tin được đăng tải trên trang Twitter của user Vikraman Nair ngày 27/11, một người đàn ông sống tại Attapady, bang Kerala, phía nam Ấn Độ đã bị một con trăn nuốt chửng trong khi nằm trước cửa một quán rượu.

Không chỉ đưa ra thông tin gây sốc, Vikraman Nair còn đính kèm một bức ảnh chụp một con trăn đang bị nghẹn sau khi nuốt chửng con mồi khổng lồ.
Bức ảnh con trăn bụng phình to được đăng tải mới đây gây sốc.


Người đàn ông rời quán rượu vào lúc 1h45' trong tình trạng say xỉn, gần như vô thức. Và đó là lần cuối cùng những nhân chứng nhìn thấy người đàn ông. Khi ngang qua khu vực cửa quán rượu, phát hiện con mồi vẫn còn sống, con trăn đã siết chặt người đàn ông cho tới ngạt thở rồi nuốt chửng.

Theo nhiều nguồn tin, bức ảnh này do nữ phóng viên người Nam Phi Linda Laina Nyatoro đăng lên Facebook. Một tờ báo sau đó lại khẳng định bức ảnh này được chụp tại Jakarta, Indonesia và ghi rõ rằng, con trăn này đã nuốt người đàn ông bị mắc kẹt trong cơn lũ xảy ra tại địa phương. Một nguồn tin khác lại cho biết con trăn này đã bị bắt lại ở Guyana nhưng không ghi rõ người bị nuốt.Tuy trăn nuốt chửng người không phải là chuyện không thể xảy ra nhưng tấm hình chụp cận cảnh một con trăn nuốt trọn một người trưởng thành là vô cùng hiếm gặp.

Theo : zing.vn

Bạn đã xem chưa