Gái 18 bán dâm 200.000/lần, thu nhiều BCS tại phòng nghỉ

doc bao truc tuyen

Gái 18 bán dâm 200.000/lần, thu nhiều BCS tại phòng nghỉ

Doc bao - Đối tượng có hành vi môi giới mại dâm là Trần Thị Ngọc Mai (40 tuổi) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Trước đó, các chủ nhà nghỉ, khách sạn đã cấu kết với các đối tượng bán dâm ở các huyện miền núi Quế Phong, Tương Dương, Con Cuông... thiết lập đường dây mua bán dâm tại nhà nghỉ.Đường dây này hoạt động hết sức tinh vi, kín kẽ; các đối tượng hoạt động tại nhiều địa bàn khác nhau và liên lạc, trao đổi chủ yếu qua điện thoại di động, gây khá nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Quy luật hoạt động của đường dây này là khi khách có “nhu cầu” đến nhà nghỉ, khách sạn thì sẽ được chủ môi giới trực tiếp điều “hàng” thông qua điện thoại di động có mặt để phục vụ.

Đặc biệt, hệ thống phòng ốc tại các nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng một cách kiên cố nên rất khó tiếp cận.


Đối tượng Trần Thị Ngọc Mai


Nắm bắt quy luật hoạt động của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn, Ban chuyên án của Công an huyện Đô Lương xác định tại nhà nghỉ Bình Minh 2, thuộc địa phận xóm 2, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương có nhiều biểu hiện của hoạt động mua bán dâm.

Vào lúc 13 giờ ngày 15/8, Công an huyện Đô Lương điều động một tổ công tác gồm 2 mũi tấn công bất ngờ ập vào kiểm tra các phòng nghỉ 303 và 307 của nhà nghỉ Bình Minh 2, do Nguyễn Văn Nam (48 tuổi) và vợ là Trần Thị Ngọc Mai (40 tuổi) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương làm chủ.

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại phòng nghỉ, tổ công tác đã thu giữ một số lượng lớn bao cao su và tiền mặt.

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng gái bán dâm khai nhận tên là Lô Thị N. (18 tuổi) trú tại bản Thanh Bình, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông và Lô Thị Q.A. (25 tuổi) trú tại bản Ná Pú, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong.

Khách mua dâm là Phạm Bá H. (24 tuổi) trú tại xóm 12, xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương và Nguyễn Mạnh H. (23 tuổi) trú tại xóm 7, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương.

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận, nhận thấy có nhiều khách hàng đến thuê phòng nghỉ có “nhu cầu”, thị đã chủ động liên lạc với các đối tượng là gái bán dâm để phục vụ khách.

Sau mỗi lần mua bán dâm, khách mua dâm phải trả cho Mai 350.000 đồng, bao gồm cả tiền thuê phòng. Mai sẽ chịu trách nhiệm “điều động” gái bán dâm đến và sau khi các đối tượng này đã thoả mãn “nhu cầu” của khách, thị trả 200.000 đồng/lần/người cho gái bán dâm như đã thoả thuận từ trước.

Đây không phải là lần đầu tiên có những trường hợp gái 18, đôi mươi bán dâm với giá 200.000/lần.

Trước đó ngày 31/8, Công an tỉnh Khánh Hòa tạm giữ Lê Thị Trọng Trinh (38 tuổi), Trần Đình Phúc (41 tuổi) và Nguyễn Thụy Minh Tâm (vợ Phúc) điều tra về hành vi Chứa mại dâm.
Bao dat viet

Trinh khai, trong khuôn viên rộng hơn 300 m2 đã xây dựng nhà nghỉ với hơn 15 phòng, móc nối những cô gái làng chơi tuổi đôi mươi về phục vụ. Giá mỗi lần bán dâm là 200.000 đồng, còn "trọn gói" mỗi đêm của là 500.00 đồng. Trinh hưởng phân nửa.

Xem thêm :  hot girl Hàn Quốc có dáng sexy "không thể tin nổi"
Thanh Thanh (Tổng hợp)

Bạn đã xem chưa