Khám phá tâm lý thú vị khi trải qua tình một đêm

doc bao truc tuyen

Khám phá tâm lý thú vị khi trải qua tình một đêm

Đại đa số các bạn trẻ từng có trải nghiệm về tình một đêm cho rằng: Sau tình một đêm, cơ thể cảm thấy rất thoải mái và sảng khoái về mặt tinh thần. Tình một đêm không thật sự khiến cho bạn có cảm giác hư vô, trống rỗng, không cảm xúc như mọi người thường nghĩ.

 


Vừa qua, hãng sản xuất thuốc tránh thai Alesse của Hàn Quốc công bố kết quả nghiên cứu thú vị của bác sĩ Zhana Vrangalova thuộc trường đại học New York (Mỹ) về vấn đề tình một đêm. Theo đó, tình một đêm không thực sự là một việc hoàn toàn xấu.

Vậy những hiệu quả về tâm lý của tình một đêm là gì?

Zhana Vrangalova thực hiện cuộc điều tra trên 371 người trong suốt 1 năm về xu hướng đời sống tình dục và cảm xúc của họ sau mỗi cuộc vui. Và kết quả cho thấy, những người có tình một đêm trong cuộc điều tra đều cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái sau cuộc vui, chứ không hề bất an, nặng nề như họ đã từng nghĩ.

Đồng thời cuộc điều tra cũng chỉ ra, lo lắng quan hệ tình dục không có tình yêu (tình một đêm) không mang tới những hiệu quả tâm lý (như sự an toàn trong cảm giác) là một sự lo lắng không cần thiết. Bởi quan hệ tình dục giữa những người đang yêu nhau hay quan hệ tình dục có yếu tố tình yêu mang tới hiệu quả tâm lý giống hệt với quan hệ tình một đêm.


Theo Thu Phương (Dispatch) (danviet.vn

Bạn đã xem chưa