Lệ Quyên lại bị chỉ trích vì “kém ý thức”

doc bao truc tuyen

Lệ Quyên lại bị chỉ trích vì “kém ý thức”

Chưa đầy 2 tháng kể từ sau vụ việc cho con trai tè vào túi nôn trên máy bay, mới đây, Lệ Quyên lại bị cộng đồng mạng “ném đá” và bày tỏ thất vọng về hành động cũng như ý thức của nữ ca sỹ khi đứng trên ghế công cộng chụp ảnh.

Được biết, hình ảnh này được nữ ca sỹ Giấc mơ có thật chụp lại khi đang lưu diễn ở Châu Âu cùng chồng và đồng nghiệp. Chỉ sau vài giờ được đăng tải, tấm ảnh cô đứng trên ghế ngồi công cộng, ngay tại Thủ đô Praha, Cộng hòa Séc nhanh chóng nhận được sự chú ý và khiến cư dân mạng “dậy sóng” một lần nữa.

 

Lệ Quyên tiếp tục bị chỉ trích với hình ảnh đứng trên ghế ngồi công cộng.

Một khán giả đã vô tình chụp lại hình ảnh này và buông lời chỉ trích bà mẹ một con: "Giữa quảng trường trung tâm thủ đô Praha của Cộng hòa Séc, nơi mọi người gọi là trái tim châu Âu có cô ca sĩ Lệ Quyên của Việt Nam dám đứng lên trên ghế ngồi nơi công cộng để tạo dáng chụp hình. Người như thế này có xứng đáng là người của công chúng nữa hay không".

Phần đông người xem tỏ ra đồng tình với ý kiến trên và cho rằng, giọng ca Giấc mơ có thật nên cẩn trọng hơn về hành động của mình, nhất là khi cô là nữ nghệ sỹ nổi tiếng, ăn mặc sang trọng và đại diện Việt Nam sang nước bạn biểu diễn.

Một khán giả có tên Thuy Hang nhận xét: “Tôi là fan của Lệ Quyên, từ trước đến nay giọng hát của cô ấy luôn khiến tôi mê đắm vì chạm đến cảm xúc của tôi. Nhưng với tấm ảnh trên, tôi thực sự thất vọng về người được gọi là thần tượng của mình. Ghế là nơi để ngồi, không phải đứng tạo dáng chụp ảnh. Xin Lệ Quyên hãy hành xử văn minh, cẩn trọng hơn và đừng làm xấu hình ảnh người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.”Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về hành động của bà mẹ một con.

Lệ Quyên lại bị chỉ trích vì “kém ý thức” - 2


Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bênh vực Lệ Quyên và cho rằng, nữ ca sỹ chỉ muốn có một góc chụp đẹp ở địa điểm nổi tiếng như Praha. Nếu sau khi chụp ảnh, nữ ca sỹ biết lau chùi sạch sẽ thì hành động đứng trên ghế này cũng không quá nặng nề.

Hình ảnh cùng hành động vô ý này đã khiến bà mẹ một con một lần nữa mất điểm trong mắt người hâm mộ, nhất là khi scandal cho con tè vào túi nôn chỉ vừa hạ nhiệt không lâu.

Ngay sau khi trở thành tiêu điểm nhận "gạch đá" từ cư dân mạng, Lệ Quyên đã khóa máy điện thoại và phóng viên không liên lạc được với cô để xác minh sự việc.
Theo Trí Nghiên (danviet.vn)

Bạn đã xem chưa