MC Quỳnh Chi bất ngờ bị tước quyền nuôi con trai

doc bao truc tuyen

MC Quỳnh Chi bất ngờ bị tước quyền nuôi con trai

MC Quỳnh Chi đã bất ngờ bị tước quyền nuôi con trai. Hiện tại, bé Gia Phúc đang sống cùng bố và gia đình họ nội ở Mỹ.

Sau khoảng thời gian xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa MC Quỳnh Chithiếu gia Trần Văn Chương, TAND tỉnh Sóc Trăng sẽ gửi bản án cuối cùng đến hai người. Theo đó, nữ MC xinh đẹp và con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền chính thức không còn là vợ chồng trên pháp luật và Quỳnh Chi bị tước mất quyền nuôi con. Điều này đồng nghĩa với việc con trai chung Gia Phúc sẽ được giao cho thiếu gia Trần Văn Chương. Hiện tại, bé đang sống cùng bố và gia đình nhà nội ở Mỹ và không yêu cầu cấp dưỡng từ người mẹ.


MC Quỳnh Chi bất ngờ bị tước quyền nuôi con trai.


Chia sẻ về vấn đề này, Quỳnh Chi cho biết, việc riêng của cô đã quá phức tạp và cô sẽ tự giải quyết. Vụ ly hôn vẫn đang xét xử nên cô không thích nhắc đến chuyện này trên mặt báo.

Trước đó, chồng cũ của Quỳnh Chi là doanh nhân Trần Văn Chương đã gửi thông tin tới báo chí nhằm chia sẻ về tình trạng hôn nhân của anh và hotgirl xinh đẹp này. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Văn Chương cho biết, về mặt luật pháp, anh và Quỳnh Chi vẫn là vợ chồng. Đến ngày 12/5, TAND TP Sóc Trăng đưa vụ ly hôn của Văn Chương với vợ Quỳnh Chi ra xét xử. Quỳnh Chi là nguyên đơn, HĐXX tuyên cô được quyền nuôi con và chồng không cần cấp dưỡng.

Cuộc hôn nhân của Quỳnh Chi với con trai đại gia thuỷ sản Diệu Hiền tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Nữ MC đã lên tiếng thừa nhận chuyện đổ vỡ sau hơn 2 năm chung sống mặn nồng và sinh con trai Gia Phúc. Lý do "đường ai nấy đi" được Quỳnh Chi tiết lộ xuất phát từ mâu thuẫn giữa mẹ chồng với nàng dâu. Cô mất tự do, không được quyền chăm sóc con trai theo ý muốn của mình. Và Quỳnh Chi cũng đã từng lên tiếng nhờ cậy luật sư, pháp luật để sớm tìm được con.

Câu chuyện trở nên cao trào hơn khi thiếu gia Văn Chương viết tâm thư trình bày rõ mọi sự việc, tố Quỳnh Chi ngày càng quá đáng khiến mẹ anh đổ bệnh, dành quyền chăm sóc con nhưng lại mải mê cho công việc bỏ bê con, đặc biệt anh không đồng tình với việc cô đem con khoe với công chúng và dư luận nhìn nhận cô theo chiều hướng "đánh bóng tên tuổi" .

Sau những ồn ào qua lại trên truyền thông, cuối cùng câu chuyện cũng dịu lại bằng việc cô đồng ý để chồng nuôi con với lý do bé sẽ có điều kiện tốt hơn khi ở với gia đình chồng, dù vậy nhưng khát khao được ở bên con chưa bao giờ thôi hết trong lòng người mẹ trẻ này.


Khoevadep.com.vn

Bạn đã xem chưa