Ngọc Trinh thời nay và Ngọc Trinh thời xưa

doc bao truc tuyen

Ngọc Trinh thời nay và Ngọc Trinh thời xưa

Ngọc Trinh thời nay ngọt ngào nóng bỏng như nữ sinh cấp 3 : 

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh mái tóc mới trẻ trung của mình. Vốn nổi tiếng với hình tượng ngọt ngào nên đây là lần hiếm hoi nữ hoàng nội y quyết định để tóc mái bằng. Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân:"Có giống 15 tuổi hem?" và nhận được lời khen của các fan. Được biết để hóa thân vào nhân vật của chính mình trong bộ phim "Vòng eo 56", Ngọc Trinh đã phải để kiểu tóc mới này để phù hợp với cô lúc 15 tuổi.
Mái tóc mới trẻ trung của Ngọc Trinh

Sau nhiều tháng chuẩn bị, Ngọc Trinh và ekip đã chính thức khởi quay bộ phim điện ảnh "Vòng eo 56″. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của chính Ngọc Trinh dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bộ phim hiện đang thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người về nội dung lẫn diễn xuất của Ngọc Trinh.


Khuôn mặt tròn trịa và nước da trắng giúp Ngọc Trinh phù hợp với kiểu tóc nàyNgọc Trinh thời xưa  :  

Khi mới bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh không được sành điệu và xinh xắn như ở thời điểm hiện tại. Thời mới vào nghề, Ngọc Trinh chưa định hình cho mình 1 phong cách thời trang riêng biệt nên hầu như các trang phục của cô khá "hai lúa".
Thời kỳ đầu Ngọc Trinh rất ưa chuộng phong cách trang điểm đậm.

Không chỉ thế, thời điểm ấy "Nữ hoàng nội y" lại khá trung thành với phong cách trang điểm "siêu đậm". Với một "tấn son phấn", khuôn mặt vốn xinh xắn của Ngọc Trinh trở nên khá dữ dằn và già dặn.

Hàm răng kém xinh của Ngọc Trinh cùng khuôn mặt trắng bệch vì son phấn. Ảnh Newsen.

Bạn đã xem chưa