Sao Việt gượng dậy sau khi nếm "trái đắng" với đại gia

doc bao truc tuyen

Sao Việt gượng dậy sau khi nếm "trái đắng" với đại gia

Từ lâu, chuyện tình cảm của các sao Việt luôn là đề tài hot được cả dư luận quan tâm. Là những người được công chúng để ý đến đặc biệt và yêu mến, họ không thể tránh khỏi những tin đồn săm soi về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân riêng tư. Thời gian này, chuyện Dương Yến Ngọc tố chồng cũ bạo hành trên mạng xã hội nhanh chóng trở thành tâm điểm của các cuộc trò chuyện. "Khẩu chiến" trên facebook, báo chí có vẻ là cách khiến các ngôi sao lấy đươc sự đồng cảm nhiều nhất từ phía công chúng. Tuy nhiên, ai đúng, ai sai chỉ có những người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

Dương Yến Ngọc chỉ là ngôi sao mới nhất trong số những ngôi sao nữ từng lên tiếng tố chồng bạo hành. Trước cô, cũng từng có những người đẹp khác vì duyên phận với chồng giàu có, đại gia mà lãnh về những "trái đắng" trong cuộc sống. Dù vậy, sau khi thoát khỏi nơi mà họ gọi là "địa ngục trần gian", những người đẹp này bắt đầu vùng lên và tìm lại hạnh phúc cho riêng mình.

Nữ diễn viên Đỗ Hải Yến


Năm 17 tuổi, nữ diễn viên Đỗ Hải Yến đã phải lòng và lên xa hoa cùng đạo diễn Ngô Quang Hải khi cả hai cùng gia phim "Mùa hè chiều thẳng đứng" của đạo diễn Trần Anh Hùng. Họ trở thành một cặp đôi hạnh phúc và từng khiến nhiều người ghen tỵ vì sự gắn bó gần một thập kỷ của 2 người. Sau những năm dài chung sống, Đỗ Hải Yến và Ngô Quang Hải ly hôn rong lùm xùm về vụ đánh ghen ngay tại nhà riêng của nam đạo diễn.


Đỗ Hải Yến và chồng cũ - đạo diễn Ngô Quang Hải.

Vụ việc khi đó gây xôn xao dư luận khi trong một bài phỏng vẫn, Đỗ Hải Yến đã vô tình tiết lộ chuyện bị chồng cũ đánh. Cô chia sẻ: "Vì trước đây tôi từng bị đánh đập nên khi về lấy đồ lần này có mẹ tôi, ba tôi và người bạn thân của tôi đi cùng, mọi người lo nếu tôi về một mình thì không an toàn cho tôi”.

Đỗ Hải Yến và chồng mới.


Đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân trước đó đã giúp Đỗ Hải Yến biết cách chăm sóc hơn cho bản thân. Cô đã gặp được một người yêu cô thật lòng và rất thấu hiểu cô. Đỗ Hải Yến chọn dừng chân bên cạnh người đàn ông mà mình yêu, đám cưới của họ nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè. Đây có thể coi như là một kết thúc có hậu cho Đỗ Hải Yến.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy

Sau 1 tuần yêu nhau, người mẫu Ngọc Thúy vội vàng lên xe hoa với tỷ phú Việt kiều Nguyễn Đức An. Cưới xong cô cũng bỏ sự nghiệp người mẫu để sang Mỹ sống cùng chồng. Kết hôn chóng vánh, Ngọc Thúy và đại gia Việt kiều Nguyễn Đức An đã vội làm thủ tục ly hôn sau chưa đầy 2 năm chung sống với những lời “tố ngược” rằng chồng cô hành hung, đánh đập cô thậm tệ.

Siêu mẫu cũng kể chi tiết những lần bị chồng cũ đánh đập tại Việt Nam, cả khi cô mang thai 5 tháng: “Bị đơn đã làm trầy xước , làm bầm má và cổ tôi khi cố bóp cổ tôi…”. Qua những sự việc trên cũng đủ thấy Ngọc Thúy không hề có hạnh phúc bên người chồng Việt kiều giàu có này. Cô từng tâm sự đầy xót xa rằng, chồng cũ của cô chỉ coi cô như một cái “máy đẻ”.


Ngọc Thúy và chồng cũ.

Sau kỳ án ly hôn kéo dài suốt 6 năm qua của mình, Ngọc Thúy tìm thấy hình ảnh bình yên và hạnh phúc bên người chồng mới với ba đứa con. Chồng Ngọc Thúy không ai khác chính là người luật sư đứng ra bảo vệ quyền lợi cho cô trong cuộc kiện tụng tranh chấp với chồng cũ. Sau nhiều lần giúp đỡ Ngọc Thúy theo đuổi vụ việc này, họ này sinh tình cảm rồi đến với nhau, kết tinh cho tình cảm của cả 2 là cậu một cậu con trai rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Ngọc Thúy bên người mới và các con.

báo đất việt 

Bạn đã xem chưa