Xe chở PGĐ BV Phụ Sản Hải Dương chạy trốn CSGT Hà Nội

doc bao truc tuyen

Xe chở PGĐ BV Phụ Sản Hải Dương chạy trốn CSGT Hà Nội

Lái xe biển xanh chở PGĐ BV Phụ Sản Hải Dương cho rằng mình đi theo xe bus nên không biết đi vào đường cấm và phủ nhận việc chạy trốn CSGT.

Liên quan đến vụ việc lái xe biển xanh chở PGĐ Bệnh viện Phụ sản Hải Dương khi đi vào đường cấm, bị CSGT Hà Nội tuýt còi nhưng chiếc xe này vẫn phớt lờ, nhấn ga chạy trốn CSGT vào sáng ngày 14/9, lái xe Nguyễn Đình Du đã kể lại diễn biến vụ việc với PV Kiến Thức.

Lái xe Nguyễn Đình Du cho biết: “Sáng ngày 14/9, nhận sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hải Dương, tôi dùng xe cơ quan BKS 34B 2456 chở PGĐ Bệnh viện và Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện đi từ Hải Dương lên Hà Nội họp. Khi chở đến số 14 đường Trần Bình Trọng, PGĐ bệnh viện và trưởng phòng vào họp, tôi lưu thông từ phố Trần Nhân Tông, qua phố Lê Duẩn, đi theo xe bus không để ý đến đường cấm. Khi rẽcũng rẽ theo xe bus về Khâm Thiên, một lúc sau có một CSGT đi xe máy lên bảo tôi tạt vào lề đường. Tôi cũng dừng xe, ngồi trên xe điện báo cáo cho Giám đốc bệnh viện. Vì thế, CSGT cho rằng tôi không hợp tác chứ không phải tôi cố tình. Khi xảy ra sự việc, trên xe chỉ có một mình tôi và một người đi nhờ. Lúc đó khoảng hơn 8h. Tuy nhiên không có chuyện tôi va chạm với CSGT xong lái xe bỏ chạy”.
Xe ô tô vi phạm sáng 14/9.

Theo biên bản xử phạt hành chính của Đội CSGT số 4, Công an TP Hà Nội, lái xe Nguyễn Đình Du điều khiển ô tô BKS 34B 2456 vi phạm đi vào đường cấm ô tô, bỏ chạy không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, không chấp hành sự kiểm tra của CSGT gây ùn tắc giao thông. Sau khi xử lý vi phạm hành chính, lái xe Nguyễn Đình Du đã lái xe về Bệnh viện Phụ sản Hải Dương.Sau khi xử lý vi phạm hành chính, xe ô tô 34B 2456 đã được đưa về Bệnh viện phụ sản Hải Dương.

Trao đổi với PV Kiến Thức, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Dương, ông Nguyễn Xuân Huy cho biết, sáng ngày 14/9, có chương trình họp về quản lý chất lượng bệnh viện họp tại 14 Trần Bình Trọng lúc 7h hơn. Tôi có điều xe cho Phó Giám đốc bệnh viện và Trưởng phòng kế hoạch Tổng hợp đi họp.

“Khi xảy ra sự việc, lái xe đã điện cho tôi báo cáo. Quan điểm của tôi có thể do lái xe không thuộc hết đường cấm trên Hà Nội nên vi phạm trật tự an toàn giao thông. Khi vi phạm phải chịu xử lý lỗi vi phạm của CSGT theo quy định của Luật giao thông đường bộ. Khi về cơ quan sẽ tìm hiểu rõ sự việc, lái xe trình bày để bệnh viện có hướng nhắc nhở, xử lý. Theo báo cáo của lái xe và biên bản xử phạt vi phạm hành chính, không có chuyện lái xe của bệnh viện va chạm với CSGT rồi bỏ chạy”, ông Nguyễn Xuân Huy cho biết.

“Qua sự việc này tôi cũng nhắc nhở anh em nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, nếu vi phạm phải tuân thủ theo điều lệ và xử lý của CSGT”, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hải Dương Nguyễn Xuân Huy cho hay.Biên bản xử lý vi phạm.

Trong chiều 14/9, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Dương cũng yêu cầu lái xe làm bản tường trình về vụ việc. Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Dương cũng xác nhận, chiếc xe ô tô Ford ESCAPE, biển kiểm soát 34B-2456 được điều chuyển từ Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương giao cho Bệnh viện Phụ sản Hải Dương quản lý, sử dụng phục vụ công tác của đơn vị từ năm 2012.

baomoi.com

Bạn đã xem chưa