Xôn xao chị em rỉ tai nhau cách… ‘yêu’ để có con như ý

doc bao truc tuyen

Xôn xao chị em rỉ tai nhau cách… ‘yêu’ để có con như ý

Mặc dù, hiện nay tình trạng sinh con trai con gái đã không còn quan trọng với nhiều cặp vợ chồng trẻ. Song thực tế, vẫn có nhiều phụ nữ vẫn mong ngóng có con trai cho “chắc ăn”.

Mới đây, trên một fanpage chia sẻ bài viết của nickname T.P “rỉ tai” các mẹ chế độ ăn uống và sinh hoạt vợ chồng để có con trai như ý.Theo đó nội dung được nickname này chia sẻ cụ thể như sau:

Về chế độ ăn uống:

– Cả 2 vợ chồng uống vitaminE 400UI, mỗi ngày uống 1 viên (trước khi có thai 3v tháng).

– Cả hai vợ chồng kiêng ăn thực phẩm giàu canxi như: Trứng, xương, ốc, cua, sữa… Cả hai vợ chồng ăn thực phẩm chứa nhiều kali, chuối, đu đủ, khoai tây…

– Chồng ăn nhiều thịt chó, thịt dê.

Chế độ sinh hoạt:

– Kiêng sinh hoạt bắt đầu từ hôm có kinh (tháng định có thai).

– Giờ sinh hoạt: Sinh hoạt trong khoảng từ 15h đến 3h sáng. ….

– Đo nhiệt độ vào buổi sáng khi còn nằm trên giường.

– Thử LH theo dõi ngày trứng rụng…

Sau khi những chia sẻ của T.P. được chia sẻ trên mang xã hội nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.Nickname Z.T. bình luận: “Đẻ con gái xong đến lúc vênh mặt lên kén rể không thích hơn à. Con trai xong lại lo đất lo nhà cho hết hơi luôn”.

“Các mẹ cứ nghiên cứu đừng nhìn vào mỗi tháng thụ thai rồi phán sai hay đúng vì còn do nhiều yếu tố tinh trùng của chồng, môi trường âm đạo của vợ. Em chỉ hóng được vài yếu tố quan trọng để chuẩn bị thực hiện thôi” – Đó là bình luận của nickname T.P.

Hiện danh sách về chế độ ăn và chế độ sinh hoạt để có con trai của T.P vẫn đang thu hút được nhiều chị em chia sẻ trên mạng.

Theo nguoiduatin

Bạn đã xem chưa