Cán bộ xã nhiều lần làm "chuyện người lớn" với thiếu nữ tại công sở

doc bao truc tuyen

Cán bộ xã nhiều lần làm "chuyện người lớn" với thiếu nữ tại công sở

Khu vực Công sở xã Trường Minh, nơi anh Nguyễn Văn Hợp đã nhiều lần đưa em Th. tới để làm "chuyện người lớn"


Khu vực Công sở xã Trường Minh, nơi anh Nguyễn Văn Hợp đã nhiều lần đưa em Th. tới để làm "chuyện người lớn"
Công an huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Chủ tịch MTTQ xã Trường Minh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) Nguyễn Văn Hợp (SN 1982) bị tố hiếp dâm em Nguyễn Thị Th. (SN 1997, ngụ cùng xã) dẫn tới có thai, gây xôn xao dư luận địa phương.

Trước đó, vào ngày 29/7, Cơ quan CSĐT công an huyện Nông Cống nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn C. (SN 1959, ngụ thôn Đổi Thôn, xã Trường Minh) tố cáo anh Hợp hiếp dâm con gái ông là em Th. khiến em có thai nhưng đã chối bỏ trách nhiệm.

Sau khi vào cuộc điều tra, ngày 6-10, Công an huyện Nông Cống đã có kết luận chính thức về vụ việc trên khi mới đây anh Hợp đã thừa nhận hành vi của mình sau khi kết quả giám định ADN giữa anh và cháu bé mới sinh trùng khớp nhau.


Theo kết quả điều tra, vào ngày 12/10/2014, xã Trường Minh tổ chức liên hoan văn nghệ và ăn cơm. Anh Hợp (lúc đó là Bí thư đoàn xã Trường Minh) và em Th. (lúc đó là Bí thư chi đoàn thôn Đổi Thôn) cùng tham gia buổi liên hoan.

Sau khi ăn uống xong, anh Hợp cùng với em Th. và 1 số người đi hát karaoke. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, anh Hợp rời quán hát rồi chở em Th. tới nhà nghỉ Viên Xinh 2 (tại thị trấn Chuối, huyện Nông Cống), thuê phòng ngủ. Tại đây anh Hợp đã giao cấu với em Th. Quan hệ xong, anh Hợp chở em Th. về nhà.

Đến ngày 20/12/2014, Ban chấp hành Đoàn xã Trường Minh tổ chức tổng kết năm 2014, có ăn uống và đi hát karaoke. Đến 21 giờ cùng ngày, anh Hợp lại chở em Th. tới nhà nghỉ Viên Xinh 2 để làm "chuyện người lớn".

Ngoài 2 lần giao cấu trên, anh Hợp còn nhiều lần đưa em Th. tới công sở xã Trường Minh để làm "chuyện người lớn" với thiếu nữ 17 tuổi này.

Sau nhiều lần giao cấu, em Th. có thai. Lúc này cái thai đã quá lớn nên gia đình ông C. (bố em Th.) yêu cầu anh Hợp phải có trách nhiệm với cái thai nhưng anh Hợp phủ nhận việc có quan hệ tình dục nhiều lần với em Th..

Khi em Th. sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, cơ quan công an đã lấy mẫu máu của 2 người và tế bào niêm mạc miệng của cháu bé do em Th. sinh để trưng cầu giám định ADN. Ngày 7/9, Viện Pháp y Quốc gia (Bộ Y tế) có kết luận anh Hợp có quan hệ huyết thống bố con với cháu bé do em Th. sinh với độ tin cậy 99,999%.

Theo Công an huyện Nông Cống thì lúc đầu anh Hợp còn quanh co chối, nhưng khi có kết quả giám định ADN, lúc này anh Hợp mới thừa nhận hành vi của mình, đồng thời khắc phục hậu quả do mình gây ra.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống cũng thông báo hành vi của anh Hợp là vi phạm pháp luật nhưng không đủ yếu tố cấu thành tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự vì tại thời điểm giao cấu, em Th. đã trên 16 tuổi. Ngoài ra, gia đình ông C. và cháu Th. đã có đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với anh Hợp.

Ông Lê Đình Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy Nông Cống, cho biết Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đang trực tiếp xuống Đảng ủy xã Trường Minh để tiến hành xem xét hình thức kỷ luật. "Theo quy định thì sẽ khai trừ Đảng, cách chức Chủ tịch MTTQ xã đối với ông Nguyễn Văn Hợp" - ông Tuấn nói


Nld.com.vn

Bạn đã xem chưa