Cô gái tuyển trai đẹp chụp ảnh "chịch xã giao" làm dân mạng hoảng hồn

doc bao truc tuyen

Cô gái tuyển trai đẹp chụp ảnh "chịch xã giao" làm dân mạng hoảng hồn

Cách đây vài giờ, một tài khoản Facebook có tên Nguyen Thi B.P đã đăng tải một status đậm chất "khiêu khích". Nguyên văn status như sau:

"Tuyển trai chụp 1 bộ ảnh chịch xã giao nghệ thuật, yêu cầu body 6 múi, săn chắc, da ngăm ngăm mạnh mẽ, cu cậu ngon lành cành đào, mặt anh (ăn) ảnh tý, biết nhiều tư thế, tạo dáng tự nhiên, chụp xong chịch ngay và luôn cho thằng chụp hình chảy dãi. Ai thấy đủ điều kiện mại dô, có bạn bè gì đủ yêu cầu như trên tag vô đây! Cám ơn".


Status tuyển trai đẹp chụp ảnh nóng của Nguyen Thi B.P.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, cô gái này sống ở TP HCM. Trên Facebook cá nhân của Nguyen Thi B.P cũng đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm, thậm chí khỏa thân của cô.


Một số bức ảnh khoe thân được Nguyen Thi B.P đăng tải.

"Chịch xã giao" là một từ lóng gần đây của dân mạng, ám chỉ việc quan hệ tình dục chớp nhoáng, gần giống với "tình một đêm". Một bài viết trên tờ Tri thức trẻ từng nhận định: "Rất nhiều người khi chơi mạng xã hội đã phải thốt lên "Không hiểu sao thanh niên bây giờ cứ hở ra là nói "chịch", đòi "chịch xã giao", hay "chịch xong mới yêu được"... Khái niệm ấy, nửa đùa về việc thích sử dụng ngôn từ lạ - mạnh bạo trong giới trẻ, nhưng cũng nửa thật về một thói quen đang dần hình thành mặc dù không hề đẹp mắt chút nào: chưa nói yêu thương mà cứ phải vào nhà nghỉ cái đã".

Chính vì vậy, status tuyển trai đẹp để chụp ảnh "chịch xã giao" của cô gái này đã nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái đang cố tìm cách gây sốc để nổi tiếng, song cũng có ý kiến cho rằng cô nàng bị hack Facebook cá nhân và hacker đang tìm cách bôi nhọ cô.

tri thức trẻ

Bạn đã xem chưa